Chủ sở hữu Ford F-150 Lightning bây giờ được sạc miễn phí 250 kWh tại các nhà ga Electrify America

2022 Ford F 150 Lightning 8

Không nghi ngờ gì khi Ford F-150 Lightning là một chiếc xe tải đột phá đang có nhu cầu cao. Trong trường hợp nó không đủ tính năng, bây giờ nó có thêm một động lực để giúp thu hút người mua. Mỗi chủ sở hữu F-150 Lightning giờ đây sẽ được sạc miễn phí trị giá 250 kWh tại các trạm Electrify America trên toàn quốc.

Tất cả các cấp độ trang trí của F-150 Lightning sẽ có quyền truy cập vào nguồn điện miễn phí thông qua Phần thưởng FordPass của chủ sở hữu. Mặc dù quãng đường đi được miễn phí là rất tốt, nhưng mục tiêu cuối cùng của ưu đãi này là giúp chủ sở hữu xe điện mới quen không chỉ sạc khi đang di chuyển mà còn với chính các trạm của Electrify America.

Giovanni Palazzo, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Electrify America cho biết: “Điện hóa cho F-150, phương tiện bán chạy nhất của Mỹ, là một yếu tố thay đổi cuộc chơi để đưa phương tiện chạy điện trở nên phổ biến hoàn toàn”. “Chúng tôi tự hào có F-150 Lightning và tất cả các xe điện của Ford đều tận dụng lợi thế của mạng lưới sạc siêu nhanh từ bờ biển đến bờ biển đang phát triển của Electrify của Mỹ để xây dựng sự tự tin trong phạm vi bất cứ nơi nào họ di chuyển”.

Đọc thêm: 2023 Ford F-150 Lightning Pro SSV là xe tải điện 580HP cho cảnh sát

Hiện tại, Electrify America đã mở rộng mạng lưới trạm sạc của mình bao gồm 800 địa điểm khác nhau. Cộng tất cả các bộ sạc riêng lẻ tại các địa điểm đó và bạn sẽ thấy tổng cộng có khoảng 3.500 bộ sạc. Tuy nhiên, việc mở rộng đang tiếp tục với tốc độ nhanh chóng và Electrify America có một số mục tiêu lớn cho tương lai gần.

Đến năm 2026, họ muốn có tổng số 1.800 trạm sạc được hoàn thành trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Nếu họ đạt được mục tiêu đó, nó sẽ cung cấp hơn 10.000 bộ sạc cá nhân trên khắp Bắc Mỹ. Điều đó không có nghĩa là các công ty khác cũng đang làm việc chăm chỉ để mở rộng cơ sở hạ tầng EV.

Đây không phải là lần đầu tiên Electrify America hợp tác với một nhà sản xuất ô tô cũ. Trở lại vào tháng 2, hãng đã công bố thỏa thuận với Kia để cung cấp 1.000 kWh sạc miễn phí cho khách hàng. Không lâu sau khi hợp tác với nhà sản xuất ô tô Việt Nam Vinfast và gần đây, Electrify America đã đồng ý giúp IKEA tăng gấp 4 lần cơ sở hạ tầng sạc xe điện tại chỗ. Cách tiếp cận toàn diện của nó cũng bao gồm xây dựng các phòng chờ và không gian tổ chức sự kiện tại các trạm sạc.

2022 Ford F 150 Lightning 13

Related posts