Chiếc Toyota Supra A70 hư cấu này chỉ đơn giản là tuyệt đẹp

Chiec Toyota Supra A70 hu cau nay chi don gian

Đây là những hình ảnh về một chiếc Supra hư cấu của Hakosan Designs và không liên quan đến cũng như không được xác nhận bởi Toyota.

Yêu cầu ai đó hình dung một chiếc Toyota Supra và rất có thể, họ sẽ nghĩ ngay đến mẫu xe thế hệ A80. Tuy nhiên, những hình ảnh kết xuất của A70 Supra hiện đại cho thấy nó có thể trông rất nổi bật với một số bộ phận hiện đại.

Những hình ảnh kết xuất này đã được Hakosan Designs đưa vào cuộc sống trên Instagram và cho thấy một bản dựng lại A70 Supra trên lý thuyết có thể trông như thế nào. Như chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý, nó không chỉ trông thú vị hơn Supra hiện tại mà thậm chí còn khiến A80 trông hơi bảo thủ.

Những sửa đổi được thực hiện cho chiếc xe bắt đầu ở phần đầu xe. Trong khi đèn pha bật lên thể thao nguyên bản, chiếc Supra này được thiết kế với đèn pha LED và đèn báo rẽ nằm ở vị trí cũ của đèn xi nhan ban đầu. Ngoài ra, đèn sương mù nguyên bản đã được thay thế bằng đèn LED màu đỏ tươi, tăng thêm nét hiện đại cho chiếc xe thể thao.

Đọc thêm: Chúng tôi đang lái xe Toyota Supra 2023 hướng dẫn sử dụng, bạn muốn biết điều gì?

Những thay đổi đáng kể sau đó bắt đầu với việc trang bị mui xe được thiết kế lại thể thao các khe hút gió tinh tế ngay phía trên đèn chiếu sáng. Một bộ vòm bánh xe loe lớn cũng đã được trang bị, cải tiến đáng kể sự hiện diện của chiếc xe và tạo cho nó một dáng vẻ hung hãn hơn nhiều trên đường.

Ở những nơi khác, các bánh xe màu đen và bạc lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ đã được trang bị, cũng như các vòm bánh sau loe ra với hình hộp và hình vuông đặc biệt.

Hakosan Designs cũng đã đại tu phần sau của A70 Supra một cách khá ấn tượng. Trong số những thay đổi được thực hiện bao gồm trang bị đèn hậu LED bao quanh và logo Supra được chiếu sáng. Ngoài ra còn có một cánh gió sau có kích thước hợp lý, một bộ khuếch tán sau nổi bật hơn và hai ống xả trung tâm.

Mặc dù những hình ảnh hiển thị này vẫn tồn tại trong thế giới ảo, nhưng chúng tôi rất muốn thấy chủ sở hữu A70 Supra mang một thứ như thế này vào cuộc sống.

Related posts