Chiếc Toyota Supra 1990 này muốn được xác định là một chiếc Lamborghini Reventon

Chiec Toyota Supra 1990 nay muon duoc xac dinh la


Không, bạn không nhìn vào một chiếc Lamborghini Reventon – đây thực sự là một chiếc Toyota Supra 1990 đã được biến đổi để giống một trong những mẫu xe chạy giới hạn mang tính biểu tượng nhất của Lamborghini.

Chiếc Supra hoàn toàn kỳ lạ này đã được rao bán thông qua Marktplaats ở Hà Lan và có giá chào bán € 19,950 ($ 21,103). Đó là số tiền khá lớn cho một chiếc Supra 1990 nhưng chủ sở hữu trước đó rõ ràng đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để biến nó giống như một chiếc Reventon.

Đọc thêm: Đây là một bản sao Lamborghini Reventon kỳ lạ khác

Đầu tiên là nước sơn. Giống như Reventon thật, chiếc Supra này có lớp sơn hoàn thiện màu xám mờ, mặc dù chúng tôi sẵn sàng cá rằng nó không thực sự giống màu sơn mà Lamborghini đã sử dụng. Ngoại thất của Toyota sau đó đã được trang trí trong một bộ bodykit kỳ lạ được cho là bắt chước Reventon mặc dù thường xảy ra với những bản sao như thế này, tỷ lệ tất cả đều khác biệt.

Có thể nhìn thấy ở phía trước là một cản mới tích cực với các khe hút gió lớn và đèn pha góc cạnh. Supra cũng có một vài khe hút gió nhỏ trên mui xe. Ở những nơi khác, có một bộ la-zăng màu bạc và đen đặc biệt và hai bên cũng đã được thay đổi với các tấm và váy mới. Nửa phía sau của chiếc Toyota đặc biệt kỳ lạ vì không có động cơ phía sau cabin như Lamborghini nhưng điều đó đã không ngăn người chế tạo kéo dài phần sau và chế tạo một nắp động cơ giả.

Có vẻ như không có bất kỳ sửa đổi cơ khí đáng kể nào được thực hiện cho chiếc xe. Như vậy, nó tiếp tục có động cơ 3.0 lít sáu xi-lanh nguyên bản, sản sinh công suất 238 mã lực và kết hợp với hộp số sàn.

thêm hình ảnh…Related posts