Chiếc Toyota MR2 1.377 dặm này vẫn tốt như mới (và có giá ngang ngửa với một chiếc GR Supra mới)

Chiec Toyota MR2 1377 dam nay van tot nhu moi

Toyota được cho là đang làm việc trên một chiếc xe thể thao MR2 chạy điện mới, nhưng ngoài một vài mẫu concept, có rất ít dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm ra mắt. Điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn có thời gian để tận dụng những tảng đá đặt giữa của mình trên chiếc MR2 thế hệ đầu tiên tốt như mới này trong khi bạn chờ đợi chiếc mới thực sự đến.

Được đăng ký tại Bắc Ireland vào năm 1990, đây là một trong những chiếc xe cuối cùng của dòng xe series 1 góc cạnh, đó là năm mà mẫu xe thế hệ thứ hai cong hơn, xuất hiện và chỉ đi được 1.377 dặm (2.216 km) kể từ đó. Bạn có thể kết luận rằng chủ sở hữu đầu tiên không thực sự nhận chiếc xe, ngoại trừ việc anh ta quyết định giữ nó trong 31 năm, chỉ chia tay công ty với nó vào năm 2021, vì vậy có lẽ trường hợp không thể chịu đựng được nó sẽ xảy ra nhiều hơn. bị hao mòn qua quá trình sử dụng.

Nó chắc chắn không bị mòn. Đã bao phủ tương đương với sáu tuần quãng đường bình thường trong ba thập kỷ, nó ở trong tình trạng tuyệt đẹp, và nếu đồng hồ đo đường đó đọc 0 dặm, bạn sẽ có xu hướng tin vào điều đó dựa trên những hình ảnh này. Lớp sơn trắng không tì vết, và không giống như chiếc ví dụ cùng màu, cùng năm mà tôi đã sở hữu gần 20 năm trước, bạn có thể cá rằng mặt dưới không chứa nhiều mối hàn hơn kim loại sàn.

Nội thất màu xám không kém phần gọn gàng và không có mod, ngay đến mặt đồng hồ xoay hoạt động bằng đầu ngón tay vui nhộn dành cho đèn và cần gạt nước nằm ở hai bên của thùng đựng thiết bị chứa đồng hồ đo vòng tua máy được viền lại ở tốc độ 7.700 vòng / phút. Đó là một giới hạn vòng quay khá nghiêm trọng cho những năm 1980 và có thể thực hiện được vì 4A-GE 1,6 lít huyền thoại của Toyota được thiết kế phía sau ghế.

Liên quan: Bạn có biết Zagato đã từng thiết kế một mẫu xe dựa trên Toyota MR2?

Đây là động cơ 16 van tương tự được trang bị cho chiếc coupe AE86 Corolla GT động cơ phía trước, dẫn động cầu sau và chiếc hatchback Corolla GT dẫn động cầu trước AE82, và được đánh giá ở công suất 120 mã lực (122 PS) và 105 lb-ft ( 143 Nm) ở châu Âu, nơi không có MR2 siêu nạp nhỏ hơn có sẵn ở Bắc Mỹ. Sản lượng mô-men xoắn đó trông nhỏ đến mức nực cười nhưng nhờ vào hệ thống truyền động cuối cùng phù hợp hơn với cuộc đua kéo quãng đường thứ tám hơn là sử dụng đường cao tốc, MR2 có thể vận hành 60 dặm / giờ (96 km / h) trong 8 giây.

Chúng tôi không nghi ngờ gì về MR2 chạy điện hoàn toàn mới về cơ bản sẽ nhanh hơn đáng kể, nhưng nó có thể không đắt hơn đáng kể. Đại lý có trụ sở tại Vương quốc Anh Đánh giá cao tác phẩm kinh điển muốn 34.999 bảng Anh (42.162 đô la) cho chiếc xe đời 1990 nguyên sơ này, làm cho nó gần như bằng giá của một chiếc Supra 2022 GR theo thông số của Mỹ (43.540 đô la) và loại tiền mà chúng tôi muốn thấy Toyota yêu cầu giữ lại chiếc MR2 tiếp theo nó có thể đạt được.

thêm hình ảnh…

Related posts