Chiếc Toyota MR-S Thái Lan này ăn mặc như một chiếc xế hộp Porsche suýt đánh lừa chúng tôi

Chiec Toyota MR S Thai Lan nay an mac nhu mot

Giá xe thể thao đang tăng vọt như mọi thứ khác trong những ngày này, khiến nhiều người đam mê khó có thể thích thú với chúng.

Một giải pháp rẻ hơn là mua một bản sao, và có lẽ chiếc Toyota MR-S khoác lên mình chiếc Porsche Boxster này có thể là một ứng cử viên xứng đáng. Được rao bán trên Kaidee Auto, bản sao thực sự tạo ấn tượng tốt về chiếc xe thể thao Đức với giá rẻ hơn rất nhiều so với bản gốc.

Cả mặt trước và mặt sau đều được thay đổi để sao chép một chiếc Boxster thế hệ đầu tiên, với đèn pha “trứng rán” khét tiếng. Cản trước hơi khác so với trên 986 Boxster thật và thay vào đó là phong cách của 718 thế hệ mới hơn. Hiệu ứng ròng là một phương tiện khá đẹp, nếu không hoàn toàn thuyết phục.

Đọc thêm: Nissan R35 GT-R giả từ Thái Lan bị hỏng động cơ RB26 trên Internet

Ở phía sau, nó chắc chắn là gắn kết hơn, với đèn hậu và cản được lấy trực tiếp từ chiếc xe thể thao đặt giữa của Porsche. Tất nhiên, dựa trên Toyota MR-S, động cơ ở vị trí thích hợp cho một bản sao thuyết phục. Chiếc xe thể thao này được trang bị động cơ 1,8 lít 4 xi-lanh của Toyota, có nghĩa là nó chỉ có 140 mã lực. Tuy nhiên, nó vẫn được kết nối với hộp số tay, có nghĩa là vẻ ngoài trông giống nhau sẽ rất thú vị khi lái xe.

Tất nhiên, nội thất là nơi MR-S mang đến cho cuộc chơi. Hộp ba thước đo về cơ bản là cổ phiếu, cũng như bảng điều khiển trung tâm. Trên thực tế, chúng tôi có xu hướng nói rằng vô lăng Toyota với huy hiệu Porsche trông đẹp hơn một chút so với người lái Stuttgart cổ điển, nhưng có lẽ đó chỉ là chúng tôi.

Rõ ràng, điều này không phải là hiếm ở Thái Lan, vì có nhiều mẫu xe khác được rao bán lấy Toyota MR-S làm cơ sở để sửa đổi. Mặc dù nó sẽ không có hiệu suất như mẫu xe đắt tiền hơn mà nó đang cố gắng mô phỏng, MR-S vẫn là một chiếc xe thể thao có năng lực theo đúng nghĩa của nó.

Bản sao Boxster này hiện đang được bán tại Mueang Lopburi, Thái Lan với giá 850.000 Baht Thái, tương đương 24.616 USD.

thêm hình ảnh…

Related posts