Chiếc Toyota GR Supra thân rộng này có thể biến nhiều đầu hơn là một chiếc Lamborghini

Chiec Toyota GR Supra than rong nay co the bien


Toyota Supra hiện tại chắc chắn tạo được ấn tượng trên đường nhờ thiết kế độc đáo của nó và chiếc Supra đặc biệt này tạo ra một tuyên bố ấn tượng hơn hầu hết.

Một bộ widebody từ Rocket Bunny là điều đầu tiên khiến chiếc Supra này trở nên nổi bật. Giống như các bộ dụng cụ khác từ Rocket Bunny, bộ dụng cụ này dành cho Supra cực kỳ kỳ lạ và chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Thực tế là ấn tượng đến nỗi chúng tôi nghi ngờ rằng chiếc Supra này sẽ nổi bật ngay cả giữa một đội các thiết bị ngoại thất cao cấp.

Bộ phụ kiện bắt đầu ở phía trước với một bộ chia trước mở rộng gắn vào cản của nhà máy. Một bộ vòm bánh xe loe sau đó đã được bắt vít ở phía trước và tiếp theo là một cặp váy bên màu đen mới. Phía sau cũng có vòm bánh xe loe thể thao, hoàn chỉnh với các khe hút gió nổi bật. Ở những nơi khác, bộ Rocket Bunny bao gồm cánh lướt gió kiểu đuôi vịt ấn tượng đi kèm với cánh sau cao chót vót. Một bộ khuếch tán phía sau độc đáo cũng đã được trang bị.

Đọc thêm: Toyota xác nhận biến thể GR Supra mới với hộp số bằng tay

Một bộ bánh xe hậu mãi hoàn thiện vẻ ngoài. Bánh xe được đề cập đến từ Strasse và có kích thước 19 × 10 ở phía trước và 19 × 12 ở phía sau và trung tâm Satin Gunmetal thể thao cũng như môi và thùng màu đen bóng.

Màu bạc bóng tiêu chuẩn của Supra bổ sung cho thân xe một cách độc đáo và giúp làm nổi bật một số đường nét và nếp nhăn mới ấn tượng trên khắp ngoại thất. Tất nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người sẽ thấy chiếc Supra này hơi quá so với sở thích của họ.

Có một số bộ bodykit khác dành cho Supra, bao gồm một bộ từ Liberty Walk. Đầu năm nay, Zacoe cũng đã xem trước bộ kit thân rộng cho Supra, hoàn chỉnh với vòm loe, vỏ sò phía trước hoàn toàn mới, đuôi xe được đại tu và cánh gió phía sau rõ rệt.

thêm hình ảnh…Related posts