Chiếc Toyota Celsior 1995 này chỉ với 6.600 dặm là một viên nang thời gian lăn bánh

Chiec Toyota Celsior 1995 nay chi voi 6600 dam la

Chúng tôi bắt gặp rất nhiều loại xe nhập khẩu của Nhật Bản, nhưng ít loại xe được bảo quản tốt như chiếc Toyota Celsor cầm lái bên phải số km thấp này đã được bán trên Cars & Bids vào cuối tuần này với giá 17.000 đô la.

Toyota Celsior 1995 mới đi được 6.537 dặm (10.520 km) trên đồng hồ đo quãng đường của mình. Và xem xét với mức giá đó bạn đang nhận được những gì về cơ bản là một chiếc Lexus LS 27 tuổi gần như mới, chúng tôi cho rằng ai mua nó sẽ nhận được một hợp đồng khá tốt.

Xem thêm: Lexus LS400 23 tuổi với 141k dặm trông như vừa lăn bánh tại tầng trưng bày

Bên ngoài được hoàn thiện bằng màu xanh lục đậm có tên là Imperial Jade Mica, và lớp sơn hầu như không có khuyết điểm. Hơn hết, chủ sở hữu đã phủ một lớp gốm để bảo vệ độ sáng bóng và độ sâu của lớp sơn.

Bên trong, chiếc xe có chất liệu bọc len màu nâu trên ghế và thẻ cửa, một trong những điểm khác biệt giữa nó và Lexus LS. Nhấn mạnh len đó là trang trí bằng gỗ màu nâu sẫm cũng như nhựa mềm có các sắc thái khác nhau như rám nắng, xám và đen. Tất cả các nút đều không bị phai màu và phần còn lại của nội thất duy trì trạng thái hoàn toàn đủ màu, không có nếp nhăn.

Liên quan: Chi 24.000 đô la để khôi phục hoàn toàn một chiếc Lexus GX470 229 km tạo ra nhiều cảm giác hơn bạn nghĩ

1995 Toyoa Celsior 14

Và bất chấp huy hiệu Toyota, như đã đề cập trước đây, chiếc xe này về cơ bản là một chiếc Lexus LS, có nghĩa là nó cũng đi kèm với tất cả những thứ xa xỉ ở hàng ghế sau của một chiếc. Vì chiếc xe này được trang bị Gói F, một số tiện nghi bao gồm TV, vùng khí hậu độc lập và ghế massage ngả điện, tất cả đều được điều khiển bằng các nút trên bảng điều khiển trung tâm gập xuống.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V8 1UZ-FE 4.0L, sản sinh công suất 265 mã lực (269 PS / 198 kW) và mô-men xoắn 267 lb-ft (362 Nm). Sức mạnh đó sau đó được truyền tới bánh sau bằng hộp số tự động 4 cấp.

thêm hình ảnh…

Related posts