Chi tiết về địa điểm ra mắt năm 2023 của Hyundai tại Ấn Độ

2023 Hyundai Venue Facelift India main

Sau khi công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của Hyundai Venue facelift vào tuần trước, công ty đã tiết lộ đầy đủ về mẫu xe cập nhật tại Ấn Độ. Ba năm sau khi được giới thiệu, Hyundai Venue được hưởng lợi từ những cập nhật về kiểu dáng, đồng thời có thêm nhiều tính năng thông tin giải trí và kết nối bên trong cabin.

Chúng tôi đã đề cập đến những thay đổi về thiết kế bao gồm lưới tản nhiệt Dark Chrome lớn hơn, đèn pha chia đôi được sửa lại, hốc hút gió kéo dài, tấm trượt kiểu nhôm, đèn hậu LED toàn phần và cản sau được tinh chỉnh. Tất cả những yếu tố đó đưa Venue đến gần hơn với các mẫu xe gần đây của Hyundai kết hợp ngôn ngữ thiết kế Thể thao gợi cảm của thương hiệu.

Xem thêm: Hyundai Creta Facelift 2022 sở hữu khuôn mặt và nội thất lấy cảm hứng từ Tucson

2023 Hyundai Venue Facelift India wide

Venue có kích thước dài 3.995 mm (157,3 inch) và chiều dài cơ sở 2.500 mm (98,4 inch), các con số giống với mẫu xe Ấn Độ tiền facelift mặc dù cản va được thiết kế lại. Lưu ý rằng US-spec Venue dài hơn một chút ở 4.040 mm (159,1 inch), với chiều dài cơ sở 2.520 mm (99,2 inch).

Di chuyển vào bên trong, điểm nhấn là hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng 8 inch được trang bị tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản cấp thấp hơn – giống như cụm đồng hồ kỹ thuật số mới. Hệ thống tương thích với hơn 60 dịch vụ ô tô được kết nối Bluelink và bao gồm cập nhật phần mềm qua mạng, khóa / mở khóa từ xa, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khu vực và ra lệnh bằng giọng nói từ xa thông qua hệ thống Home to car (H2C) sử dụng Alexa hoặc Google Trợ lý giọng nói bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hindi.

2023 Hyundai Venue Facelift India 14

Các chế độ lái Eco, Normal và Sport mới sẽ tinh chỉnh khả năng phản hồi của hệ thống truyền lực đồng thời thay đổi màu sắc của đồ họa trên cụm đồng hồ kỹ thuật số. Venue cũng được hưởng lợi từ tính năng “Âm thanh của thiên nhiên” được tìm thấy trên nhiều mẫu xe khác của Hyundai và Genesis. Về mặt thực dụng, ghế sau có thể ngả hai bước, cửa gió A / C phía sau, hộp đựng găng tay làm mát, cổng USB phía trước và phía sau, cùng với đế sạc không dây. Về an toàn, Hyundai cho biết Venue đi kèm với sáu túi khí và hơn 30 tính năng an toàn có sẵn mặc dù chúng tôi không tìm thấy ADAS nào trong danh sách.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Hyundai Venue nâng cấp có sẵn với ba động cơ – hai xăng và một diesel. Động cơ xăng Kappa 1.2 MPi hút khí tự nhiên cấp nhập cảnh sản sinh công suất 82 mã lực (61 kW / 83 PS) và mô-men xoắn 113,8 Nm (84 lb-ft) và được kết hợp độc quyền với hộp số sàn 5 cấp.

Kappa 1.0 T-GDi tăng áp mạnh hơn tạo ra công suất 118 mã lực (88,3 kW / 120 PS) và mô-men xoắn 172 Nm (127 lb-ft) và có thể được kết hợp với hộp số tay thông minh sáu cấp (iMT) hoặc bảy -tốc độ DCT tự động. Cuối cùng, động cơ diesel 1.5 CRDi sản sinh công suất 99 mã lực (73,5 kW / 100 PS) và mô-men xoắn 240 Nm (177 lb-ft) và được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp. Tất cả các biến thể đều dẫn động cầu trước.

Hyundai Venue 2023 đã có sẵn để đặt hàng trước ở Ấn Độ. Hyundai đã không đề cập đến việc liệu những thay đổi thiết kế có tìm được đường vào các thị trường khác hay không.

thêm hình ảnh…

Related posts