Chevrolet Express và GMC Savana phát triển điện vào năm 2026

Chevrolet Express main


General Motors được cho là sẽ công bố thế hệ mới của xe tải Chevrolet Express và GMC Savana với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện vào năm 2026, khi các mẫu xe chạy bằng ICE hiện tại sẽ ngừng hoạt động.

Theo báo cáo của Automotive News, những con ngựa bất tử sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật lớn nào cho đến năm MY2025, dự kiến ​​là năm sản xuất cuối cùng của chúng. Xin lưu ý rằng thế hệ hiện tại của xe tải khung thang đã được giới thiệu vào năm 1996, với bản cập nhật giữa vòng đời vào năm 2003 và bổ sung hệ thống truyền động V8 6,6 lít mới vào năm 2021.

Đọc thêm: Bạn không thể nghe bộ sưu tập CD của mình trên một phương tiện chở khách GM mới nữa

Báo cáo về các biến thể EV của xe tải do Mỹ sản xuất được đưa ra một năm sau khi Giám đốc điều hành GM Mary Barra xác nhận họ đang làm việc trên hai mẫu xe thương mại không phát thải mới có hệ thống truyền động EV và hydro. Mặc dù chúng tôi không có thông tin về thiết kế của thế hệ mới, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ dựa trên nền tảng mới và mang lại những cập nhật đáng kể về công nghệ và kiểu dáng kết hợp với một lượng lớn dải EV.

Năm ngoái, doanh số bán xe tải của GM đã giảm xuống còn 44.355 chiếc đối với Chevrolet Express và 17.744 chiếc đối với GMC Savana, do các vấn đề do thiếu vi mạch. Các đối thủ của họ bao gồm Ford Transit, RAM ProMaster và xe tải Mercedes-Benz Sprinter hiện đại hơn đáng kể, vốn đã hoặc sẽ sớm có các biến thể EV.

Thông tin mới nhất cho thấy những chiếc xe tải mới sẽ được sản xuất tại nhà máy Wentzville, Missouri, nơi thế hệ hiện tại đang được sản xuất. Điều thú vị là cặp song sinh Chevrolet Express và GMC Savana mới sẽ được bán cùng với BrighDrop Zenvo 600 được sản xuất tại một nhà máy GM khác ở Ingersoll, Ontario.

2021 Chevrolet Express Passenger Van 0

GMC Savana G2500 Cargo Van 0Related posts