Chevrolet Equinox EV giao diện trực tuyến với sơn hai tông màu xanh và trắng

Chevrolet Equinox EVa

Một hình ảnh mới của Chevrolet Equinox EV sẵn sàng sản xuất đã xuất hiện trực tuyến nhờ trang web chính thức của hãng xe hơi.

Chevrolet đã xem trước và giới thiệu chiếc Equinox EV trong một số lần trong những tháng gần đây nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nó ở dạng hoàn chỉnh và được tắm trong sự kết hợp hai tông màu nổi bật là xanh và trắng.

Hình ảnh cụ thể này đã được chia sẻ trong phần ‘Xe sắp ra mắt’ trên trang web của Chevrolet. Theo ghi nhận của Xe và Người lái xechiếc Equinox EV trong ảnh có lớp vỏ bên ngoài giống như chiếc được giới thiệu trong một đoạn clip CGI mà Chevy đã chia sẻ hồi tháng 3.

Xem thêm: Chevrolet Equinox EV 2024 khoe nội thất công nghệ cao trong video giới thiệu mới

Khó có thể phủ nhận rằng Equinox EV sắp ra mắt là một chiếc SUV khá nổi bật. Phía trước là một thanh ánh sáng LED rõ rệt kéo dài theo chiều rộng của tấm chắn và trong khi không thể nhìn thấy trong ảnh chụp bên này, đèn pha chính sẽ nằm ngay bên dưới và được ẩn bằng đường viền màu.

Mặt bên khá điển hình cho một chiếc crossover thể thao kiểu này và có các tấm ốp màu đen, kết hợp với cản trước màu đen và cản sau màu đen, giúp làm thon gọn hình dáng của Equinox EV. Các trụ C sắc và dày cũng là một yếu tố đáng chú ý. Đối với phần sau của chiếc SUV, nó sẽ có một thanh đèn LED rõ rệt, đèn hậu LED sắc nét, một cánh lướt gió trên nóc xe và một số đường nét đặc trưng thể thao.

Chevrolet cũng đã từng xem trước nội thất của Equinox EV trong quá khứ. Nó sẽ bao gồm vô-lăng đáy phẳng, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, màn hình thông tin giải trí lớn, lỗ thông hơi hình tròn và bộ chọn số tinh tế.

Thông số kỹ thuật về Equinox EV vẫn chưa rõ ràng, mặc dù chúng tôi biết nó chia sẻ nền tảng với Blazer EV và sẽ rẻ hơn một chút.

thêm hình ảnh…

Related posts