Cập nhật xuyên không biến một không khí linh hoạt thành một viên gạch sáng bóng lớn

2022 Lucid Air 1 1

Lucid đã xuất bản bản cập nhật phần mềm mới nhất của mình, phiên bản 1.2.6, vào thứ Sáu tuần trước nhưng đối với một chủ sở hữu Air, mọi thứ đã diễn ra rất tệ. Sau khi bắt đầu cập nhật, họ đã tìm thấy một thông báo cảnh báo vài giờ sau đó rằng chiếc xe không thể di chuyển được. Sau khoảng bảy giờ khắc phục sự cố với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lucid, không có giải pháp nào được tìm thấy kể từ khi viết bài này.

Theo báo cáo của Lucidinsider, khách hàng trung tâm của câu chuyện này, Alex, đã chia sẻ trải nghiệm của mình trên diễn đàn Lucidowners lúc 2:31 sáng sau một ngày nghe có vẻ rất bực bội. Trong bài đăng, anh ấy nói rằng anh ấy đã rời khỏi chiếc xe để hoàn tất quá trình cập nhật và chỉ nhận ra có vấn đề sau khi bên ngoài trời đủ tối để anh ấy có thể nhìn thấy thông báo cảnh báo bên dưới.

Màn hình trong xe hiển thị “Cập nhật phần mềm Không thành công Xe có thể không lái được” bằng chữ màu đỏ tươi lớn với hình tam giác cảnh báo. Tại thời điểm này, cách duy nhất anh ta có thể vào được cabin là trèo qua thùng xe để đó là những gì anh ta đã làm. Sau đó, anh gọi cho đường dây hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước khi liên hệ với nhóm OTA.

Đọc thêm: Màn hình hiển thị của Lucid Air 2022 có thể ngừng hoạt động, bản sửa lỗi được báo cáo liên quan đến quan hệ Zip

Một thời gian ngắn sau, nhóm chăm sóc khách hàng liên hệ lại để nói rằng một bản cập nhật khác đã được xuất bản cho chiếc xe của anh ấy và bắt đầu bản cập nhật đó với hy vọng có thể sửa chữa được. Trong hơn một giờ, Alex nói rằng bản cập nhật đã hoàn thành từ 0-24 phần trăm trước khi hoàn nguyên về cùng một màn hình cảnh báo.

Được biết, chiếc sedan điện có thể được đưa vào lái và lùi mặc dù Alex đã không lái thử nó để tìm hiểu xem nó có thực sự hoạt động hay không. Anh ấy nói rằng anh ấy hiện đang chờ đợi thêm thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng và hy vọng rằng họ sẽ đưa ra giải pháp. Những người bình luận khác trong diễn đàn chỉ ra một bài học quan trọng, “Không cho phép cập nhật khi đang đi du lịch hoặc nếu bạn cần chiếc xe cho một việc gì đó quan trọng vào ngày hôm sau”. Đó không phải là điều mà chúng tôi phải thực sự cân nhắc rất nhiều vì những chiếc xe đời cũ không bao giờ có bản cập nhật khiến chúng không thể sử dụng được. Một thành viên khác của diễn đàn đề cập đúng mức độ quan trọng của các đợt cập nhật vì chúng cho phép các nhà sản xuất ô tô sửa chữa các vấn đề trước khi chúng lan truyền quá nhanh.

Chúng tôi sẽ theo dõi chủ đề này và chiếc xe cụ thể được đề cập để cập nhật (không có ý định chơi chữ). Điều này có làm bạn lo lắng về việc mua một chiếc xe điện không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

2022 Lucid Air Recall

Tín dụng hình ảnh: Alex trên LucidOwners.com

Related posts