Cảnh sát Úc nhận xe Hyundai Ioniq 5 và Toyota Mirai

WA Police 1a

Cảnh sát bang Tây Úc vừa tiến hành bàn giao một chiếc Hyundai Ioniq 5 và Toyota Mirai mới. Bộ đôi này sẽ được thử nghiệm rộng rãi để xem liệu chúng có sẵn sàng cho các ứng dụng lập chính sách tiền tuyến hay không.

Cả hai xe đều đã được trang bị tất cả các đèn cần thiết, còi báo động, nhãn hiệu Lực lượng Cảnh sát WA và radio cảnh sát. Ioniq 5 sẽ được thử nghiệm tại đồn cảnh sát Giao thông Tiểu bang, cũng như các trạm ở các khu vực Midland, Rockingham, Geraldton và Bunbury. Mirai sẽ được thử nghiệm xung quanh Quận Fremantle.

“Lực lượng Cảnh sát WA đã bắt đầu nghiên cứu và thử nghiệm các phương tiện ‘xanh’ có thể phù hợp cho hoạt động trị an,” Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Allan Adams cho biết trong một tuyên bố. “Toyota và Hyundai đã vui lòng cung cấp xe cho Lực lượng Cảnh sát WA với mục đích thử nghiệm hoạt động đầy đủ trong thời gian dài.”

Động lực: Hyundai Ioniq 5 2022 tốt hơn Tesla Model 3

Các phương tiện chạy bằng điện và hydro sẽ cần phải đáp ứng quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt nếu chúng được lựa chọn để vận hành trong tương lai. Người ta hiểu rằng Ioniq 5 có thể được coi là một phương tiện cảnh sát cấp 1 tiềm năng, phù hợp cho các nhiệm vụ tuần tra trên đường cao tốc.

“Chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều để đưa những chiếc xe đó ra đường thường xuyên hơn,” Adams nói thêm. “Vì vậy, chắc chắn nỗ lực tích lũy của việc đưa xe điện vào đội xe có giá trị lớn đối với cộng đồng. (Nhưng) mục đích của những chiếc xe được giới thiệu trong quá trình thử nghiệm này là để tìm hiểu xem chúng hoạt động tốt như thế nào với sự khắc nghiệt của chính sách vận hành. “

Lực lượng cảnh sát Tây Úc bao gồm rất nhiều loại xe khác nhau, bao gồm Kia Stinger, Chrysler 300, BMW 5-Series, BMW X5, Skoda Superb, và thậm chí cả Toyota Land Cruiser 78 Series, được sử dụng ở các khu vực hẻo lánh của bang.

Australian Police Electric a

thêm hình ảnh…

Related posts