Cadillac Celestiq bắt đầu thử nghiệm khi GM nhắm đến việc chế tạo điện cực sang trọng

2024 Cadillac CELESTIQ


Sau nhiều thập kỷ chọc ghẹo chúng ta bằng những mẫu concept đầy lôi cuốn, việc trở lại phân khúc xe siêu sang của Cadillac đã chính thức được tiến hành khi công ty bắt đầu thử nghiệm chiếc Celestiq rất được mong đợi.

Được xem trước bởi một bản concept mỏng manh vào tháng trước, mẫu xe sản xuất sắp tới nhằm mục đích đưa Cadillac trở lại những ngày vinh quang khi “tiêu chuẩn của thế giới” thực sự có ý nghĩa.

Mặc dù không có nhiều thứ để xem vào thời điểm này, chiếc xe có vẻ khá trung thành với khái niệm nhưng nó sử dụng gương chiếu hậu bên truyền thống và một cửa hút gió trung tâm được sửa đổi nhẹ. Motor1 cũng có những bức ảnh cho thấy phần đuôi xe được tân trang lại với một tấm cản truyền thống hơn, nay tích hợp thêm đèn phản quang.

Cũng đọc: Cadillac Celestiq Show Car có bảng điều khiển kỹ thuật số 55 inch và người mua Rolls-Royce trong tầm nhìn của nó

Cadillac chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về Celestiq, nhưng nó sẽ chạy trên nền tảng Ultium làm nền tảng cho Lyriq cũng như GMC Hummer EV. Mẫu xe này cũng hứa hẹn sẽ là chiếc Cadillac “cao cấp nhất” từ trước đến nay nhờ các tính năng công nghệ cao như Ultra Cruise và màn hình lớn 55 inch trải dài toàn bộ chiều rộng của bảng điều khiển. Màn hình lớn bao gồm màn hình hiển thị dành cho hành khách phía trước với “rèm kỹ thuật số điện tử” được coi là một tính năng riêng tư chủ động, cho phép hành khách xem video mà người lái xe không thể xem được.

Bên cạnh màn hình lớn, mô hình này sẽ có Mái che bằng kính thông minh với công nghệ Thiết bị hạt lơ lửng. Điều này chia mái kính thành bốn khu vực và mỗi hành khách có thể điều chỉnh độ trong suốt / độ mờ của phần phía trên chúng.

Cadillac sẽ công bố thông tin chi tiết bổ sung về Celestiq vào cuối năm nay, nhưng công ty đã xác nhận rằng nó sẽ được chế tạo thủ công tại Trung tâm Công nghệ Warren ở Michigan.

thêm hình ảnh…Related posts