Cadillac Celestiq 2024 có thể có giá khoảng 300.000 USD

Cadillac Celestiq Concept

Cadillac chuẩn bị trình làng mẫu concept Celestiq vào tháng tới và một báo cáo mới cho thấy mẫu xe sản xuất sắp tới có thể có giá khoảng 300.000 USD.

Trong khi có chút nghi ngờ về việc chiếc xe điện được chế tạo thủ công sẽ có giá cao hơn sáu con số, mức giá 300.000 USD được đồn đại sẽ đưa nó vào lãnh thổ siêu sang cùng với Bentley và Rolls-Royce. Đó sẽ là một sự khởi đầu triệt để cho thương hiệu vì mẫu xe đắt nhất của công ty hiện là Escalade-V, có giá khởi điểm 149.990 USD.

Tờ Wall Street Journal tiếp tục nói rằng với các tùy chọn, Celestiqs có thể “vượt xa” mức giá cơ bản khoảng 300.000 đô la. Có rất ít thông tin về những tùy chọn đó sẽ là gì, nhưng ấn phẩm cho thấy mô hình sẽ được cung cấp với “trang trí gỗ tùy chỉnh.”

Cũng đọc: Cadillac Celestiq Concept cho thấy nội thất của nó trước khi ra mắt vào tháng 7

Trong khi điều đó vẫn còn được xem xét, Cadillac đã xác nhận Celestiq sẽ cung cấp Ultra Cruise. Về cơ bản, sự phát triển tiếp theo của Super Cruise, Ultra Cruise sẽ cho phép lái xe rảnh tay từ cửa đến cửa nhờ sử dụng nhiều loại camera, radar và cảm biến LiDAR. Hệ thống này hứa hẹn sẽ tiên tiến hơn nhiều so với Super Cruise vì nó phản ứng với các thiết bị kiểm soát giao thông thường trực, hỗ trợ chuyển làn đường tự động và theo yêu cầu, có thể xử lý rẽ trái và phải, và có thể đỗ xe ở đường dân sinh – cùng nhiều thứ khác.

Celestiq cũng được dự kiến ​​sẽ cung cấp một “màn hình tự do từ cột này sang cột khác” cũng như một mái nhà “kính thông minh”. Phần sau được chia thành bốn góc phần tư, vì vậy mỗi người ngồi có thể điều chỉnh riêng độ trong suốt của mái che phía trên chỗ ngồi của họ.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Celestiq vào tháng tới, nhưng ấn phẩm cho biết mẫu xe này sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, đây sẽ là một cảnh hiếm khi Cadillac dự kiến ​​sẽ sản xuất ít hơn 500 chiếc mỗi năm.

Trong tin tức liên quan, gần đây chúng tôi đã hỏi các quan chức Cadillac về Celestiq trong chuyến lái đầu tiên của Lyriq. Trong khi họ kín tiếng một cách dễ hiểu, các quan chức đã tiết lộ rằng mẫu concept này sẽ là một bản xem trước được che đậy một cách mỏng manh về mô hình sản xuất sắp tới. Do đó, chiếc flagship đi đường sẽ gần giống với mẫu concept ra mắt vào tháng tới.

thêm hình ảnh…

Related posts