Các cơ quan quản lý Hoa Kỳ theo dõi 138.324 phương tiện liên quan đến việc thu hồi pin LG Chem

2017 Chevrolet Bolt


Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) hôm thứ Ba cho biết họ đang mở một đợt rà soát để đảm bảo rằng tất cả các bộ pin bị lỗi do nhà cung cấp LG Chem sản xuất có liên quan đến việc thu hồi trên thực tế đã được thu hồi.

Theo Reuters, cuộc truy vấn sẽ bao gồm 138.324 chiếc xe ở Mỹ đã bị thu hồi vì rủi ro hỏa hoạn và các hỏng hóc khác. Cơ quan quản lý cho biết họ sẽ liên lạc với LG và các công ty khác có thể đã mua thiết bị tương tự hoặc tương tự từ nhà cung cấp để “thông báo cho họ về lỗi này trên bất kỳ phương tiện nào do họ sản xuất và để đảm bảo việc thu hồi an toàn triệt để được tiến hành khi thích hợp.”

Đọc thêm: GM ngừng chế tạo bu lông EV cho đến khi tự tin LG Chem có thể sản xuất pin mà không bị lỗi

2021 Chrysler Pacifica PHEV

NHTSA đã ghi nhận một số vụ thu hồi, bao gồm câu chuyện của GM với Chevrolet Bolt EV, khiến nhà sản xuất ô tô ngừng sản xuất xe để giải quyết lỗi. Vào tháng 10, LG cho biết họ sẽ chịu các khoản phí lên tới 1,2 tỷ USD để đáp lại vụ thu hồi ảnh hưởng đến mỗi chiếc Bolt được bán ra từ năm 2017 đến giữa năm 2021.

Cơ quan quản lý cũng trích dẫn các nhà sản xuất ô tô như Mercedes-Benz, Stellantis, Hyundai Motors và Volkswagen, đã ra lệnh thu hồi ID.4 vào tháng 3 do không đủ điểm hàn. Việc thu hồi đã xảy ra ít nhất từ ​​năm 2020 do các lỗi bên trong bộ pin điện áp cao.

Trong một tuyên bố, LG Energy cho biết họ sẽ hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra của NHTSA.

2019 Chevrolet BoltRelated posts