Buick cam kết với tương lai chỉ dành cho xe điện và xác nhận tên điện tử cho xe điện

Buick main

Buick đã cam kết trở thành một thương hiệu hoàn toàn bằng điện vào cuối thập kỷ này. Xem trước sự chuyển đổi điện của mình, Buick đã tiết lộ một logo và bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời xác nhận rằng họ sẽ sử dụng bảng tên Electra cho những chiếc xe điện sắp tới của mình, với chiếc đầu tiên sẽ đến Bắc Mỹ vào năm 2024.

Huy hiệu mới sẽ được tung ra vào năm 2023, đại diện cho sự thay đổi đáng kể nhất kể từ năm 1990. Nó loại bỏ phần tử hình tròn, mang lại sự nhấn mạnh hơn vào tấm chắn ba chiều đã lớn hơn và được căn chỉnh theo chiều ngang. Buick nói rằng thiết kế linh hoạt của tấm chắn ba chiều xem trước kiểu dáng của các mẫu xe trong tương lai.

Xem thêm: Thế kỷ GL8 của Buick đang định hình trở thành rạp hát tại nhà sang trọng trên bánh xe

Nhận dạng thương hiệu đã được cải tiến cho phù hợp với kiểu chữ mới và bảng màu cập nhật, các yếu tố sẽ được mở rộng trên toàn bộ các thuộc tính vật lý và kỹ thuật số của Buick trong 12-16 tháng tới.

Ngôn ngữ thiết kế mới của Buick được thể hiện trên mẫu xe Wildcat EV concept mới. Sharon Gauci, giám đốc điều hành Global Buick và GMC Design cho biết: “Các sản phẩm sắp ra mắt của chúng tôi sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhấn mạnh vẻ ngoài bóng bẩy, năng động và hướng tới tương lai. Ngoại thất của chúng tôi sẽ kết hợp các chuyển động linh hoạt tương phản với căng thẳng để truyền tải chuyển động. Nội thất sẽ cân bằng giữa thiết kế hiện đại, công nghệ mới và sự chú ý đến từng chi tiết để gợi lên sự ấm áp và trải nghiệm cảm giác phong phú ”.

buick electra

Chuyển sang tên Electra, sự trở lại của nó trong các mô hình sản xuất đã được đồn đại một thời gian, vì nó gắn liền với quá khứ của Buick và nghe có vẻ khá phù hợp với xe điện. Trong kỷ nguyên hiện đại, nó lần đầu tiên được sử dụng bởi khái niệm Buick Electra 2020, với đơn đăng ký nhãn hiệu sau đó vào năm 2021 và một đoạn giới thiệu khái niệm Electra-X mới vào năm 2022.

Cuối cùng, Buick đã công bố “trải nghiệm kết nối liền mạch hơn” cho các mẫu xe tại Hoa Kỳ của mình, vì giờ đây chúng sẽ được cung cấp với Gói cao cấp OnStar và Connected Services trong ba năm. Thiết bị tiêu chuẩn của tất cả Buicks sẽ bao gồm các tính năng như fob chìa khóa từ xa, dữ liệu Wi-Fi và dịch vụ an toàn OnStar.

thêm hình ảnh…

Related posts