Bỏ qua hàng đợi với Rivian R1T này được bán đấu giá

2022 Rivian R1T Launch Edition 333

Không có gì bí mật khi việc tìm mua một chiếc xe hơi hoặc xe tải mới hiện nay rất khó và đó chỉ là một lý do tại sao chiếc Rivian R1T này lại hấp dẫn đến vậy. Không những không có danh sách chờ mà còn là mẫu Launch Edition đã cháy hàng từ lâu. Nó cũng xảy ra ít hơn 200 dặm trên đồng hồ đo đường, vì vậy nó gần như mới như một chiếc xe tải đã qua sử dụng có thể có được.

Mặt khác, bạn sẽ phải trả hơn 115.000 đô la để chạm tay vào chàng trai xấu số này vì với 5 ngày còn lại trong phiên đấu giá tại Cars & Bids, giá thầu cao nhất là 116.000 đô la. Chưa tính thuế và các khoản phí khác, đó là khoản phí bảo hiểm gần 40.000 đô la dựa trên nhãn dán cửa sổ cho biết giá ban đầu là 76.075 đô la.

Nó chắc chắn vẫn chưa dừng cuộc đấu thầu cho đến thời điểm này. Giá thầu thứ hai được đặt là 99.999 đô la và nó chỉ tăng lên từ đó. Không quá khó để hiểu tại sao. R1T là một chiếc xe tải đặc biệt vì một số lý do, đặc biệt là nó là chiếc xe tải chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên được đưa vào sản xuất.

Đọc thêm: Rivian R1T đang chiến thắng những trình điều khiển với sự toàn diện của nó

Đây là Launch Edition có nghĩa là nó có một vài tính năng độc đáo không có trên các phiên bản R1T khác. Nó không chỉ có màu xanh lá cây đặc biệt mà bạn thấy ở đây mà còn được trang bị gói pin lớn 135 kWh, Gói phiêu lưu và quyền sử dụng bánh xe và lốp độc đáo mà không phải trả thêm phí.

Nó cũng nhận được tất cả những thứ thú vị khác liên quan đến R1T bao gồm công suất 835 mã lực, hệ thống thông tin giải trí 16 inch và hệ thống treo có khả năng điều chỉnh cực kỳ hiệu quả. Như những người khác đã lưu ý, chiếc xe tải này có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể yêu cầu nó tốt hơn những chiếc xe khác chỉ có thể làm một điều.

thêm hình ảnh…

Related posts