BMW kết thúc sản xuất i3 với 18 mẫu vàng Galvanic đặc biệt

BMW i3


BMW i3 đang đi vào hoàng hôn với một phiên bản cuối cùng sẽ được sử dụng bởi công ty cho thuê xe hơi CarVia của Munich.

Hơn 250.000 chiếc BMW i3 đã được chế tạo trong suốt quá trình sản xuất xe và vào ngày 2 tháng 8, 18 chiếc cuối cùng đã được bàn giao cho CarVia tại BMW Welt ở Munich.

Tất cả những chiếc xe này đều được hoàn thiện trong cùng một màu vàng Galvanic Gold tương phản với màu đen bóng trên mui xe, nóc xe và cửa hậu. Thêm vào sự hiện diện trực quan độc đáo của chiếc i3s đặc biệt này là bánh xe màu đen bóng.

Bimmer hôm nay báo cáo rằng những chiếc xe sẽ có sẵn để thuê qua CarVia với giá € 40 ($ 41) một ngày.

Đọc thêm: BMW i3 ra mắt với 10 phiên bản đặc biệt tại nhà

Việc giao những chiếc i3 này diễn ra ngay sau khi BMW kỷ niệm chín năm sản xuất của mẫu xe với việc ra mắt phiên bản Home Run Edition đặc biệt. Chỉ có 10 mẫu xe phiên bản Home Run Edition được sản xuất với 5 chiếc được sơn màu Frozen Dark Grey và 5 chiếc được sơn màu Frozen Red II. Mỗi mẫu Home Run còn có la-zăng 5 chấu kép 20 inch, cửa sổ trời bằng kính chỉnh điện với kính điều khiển năng lượng mặt trời và đèn pha thích ứng.

BMW i3 từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược điện khí hóa của nhà sản xuất xe hơi và đẩy nó vào một phân khúc mới của thị trường. Nó được bán dưới dạng xe hybrid EV thuần túy và bộ mở rộng phạm vi và là duy nhất so với hầu hết các loại xe khác trong thị trường xe nhỏ gọn cao cấp do sử dụng khung nhôm và tế bào chở khách bằng sợi carbon. Tuy nhiên, nó không còn mang lại hiệu suất và phạm vi hoạt động như các đối thủ gần đây và đã được thay thế bằng một số mẫu BMW chạy điện hoàn toàn mới, bao gồm i4, iX và i3 dựa trên 3-Series đã ra mắt tại Trung Quốc trước đó. Năm nay.

thêm hình ảnh…Related posts