Bất kỳ tình yêu nào cho một chiếc Toyota Supra Turbo Mk3 1992 9k Mile với giá 50.000 USD?

Bat ky tinh yeu nao cho mot chiec Toyota Supra

Không có gì bí mật khi giá ô tô đã qua sử dụng nằm ngoài thế giới này nhưng chiếc Toyota Supra MKIII này có thể là một tia sáng không đạt được mục tiêu. Đừng hiểu lầm chúng tôi, đó là một chiếc xe đẹp và có số dặm rất thấp nhưng người bán đang yêu cầu 50.000 đô la. Dưới đây là phần đi sâu vào các chi tiết của chiếc ô tô có ý nghĩa lịch sử này.

Mặc dù vậy, những chi tiết đó rất ít và xa so với mô tả người bán thực tế. Hai từ “Toyota Supra” cho chúng ta biết ít hơn những gì chúng ta có thể thu thập được từ bức ảnh đầu tiên. Rất may, câu nói cổ xưa rằng một bức ảnh có giá trị ngàn lời nói cũng đúng ở đây.

Đồng hồ đo quãng đường hiển thị 9.399 dặm (khoảng 15.100 km) trên đồng hồ trong khung A70 và đó có thể là chìa khóa để đạt được gần mức giá chào bán. Vào tháng 2 năm nay, một chiếc A70 Supra của Canada được bán với giá 88.888 USD. Tất nhiên, chiếc xe đó chỉ có 236 km (146 dặm) trên đồng hồ đo quãng đường.

Đọc thêm: Với 90.000 đô la, bạn sẽ trượt và ngã vì chiếc xe Toyota Supra được hoán đổi LS2 này?

Vào tháng 1, một chiếc Supra Turbo 1992 khác kiếm được 75.000 USD mặc dù đã đi được 13.000 dặm. Cả hai chiếc xe đó đều có thứ mà chiếc này không có, hộp số sàn. Trong số 599 chiếc Turbo Supras được chế tạo cho năm 1992, 366 chiếc trong số đó là loại tự động để chúng vừa dễ tìm vừa dễ lái hơn.

Điều đó có thể liên quan đến giá cả nhưng có một số yếu tố khác cần xem xét đối với chiếc xe này. Trừ khi đây là thế hệ Supra mà bạn đặc biệt tìm kiếm, còn không thì MKIV, có xu hướng phổ biến hơn, cũng có thể có ở mức giá này. Ngay cả những chiếc Supra mới cũng bắt đầu có giá thấp hơn chiếc xe này.

Vụ nổ từ quá khứ: Một chiếc Toyota Supra 1990 hoàn toàn mới vẫn được bọc trong nhựa được bán bởi một đại lý Canada

1992 Toyota Supra Turbo Automatic 3

Cả hai người trong số họ cũng sẽ dễ lái hơn nhiều vì họ không ngồi xung quanh việc thu thập bụi như cái này đã hàng thập kỷ. Tất nhiên, là một khoản đầu tư, có thể có một số lợi ích lâu dài từ việc mua chiếc xe này, cất giữ nó và cố gắng bán lại nó vào một ngày sau đó.

Tuy nhiên, là những người đam mê, có vẻ như sai lầm khi để một gói hàng mạnh như vậy nằm trong nhà để xe ở một nơi nào đó khi nó có thể được tận hưởng một cách dễ thương. Bạn nghĩ gì về chiếc A70 Turbocharged Supra trị giá 50.000 USD này với hộp số tự động? Nó là một siêu mua hay là nó quá sớm?

thêm hình ảnh…

Related posts