Bắt hổ bằng ngón chân với phiên bản đặc biệt Toyota GR86 năm 2023

Bat ho bang ngon chan voi phien ban dac biet

Toyota Supra 2023 đang có một hộp số sàn sáu cấp được mong đợi từ lâu, nhưng công ty vẫn chưa quên về chiếc xe thể thao khác của họ.

Hoàn toàn ngược lại khi Toyota đã công bố GR86 2023 sẽ có một phiên bản đặc biệt bắt mắt với màu sơn cam Solar Shift độc quyền.

Màu sắc đốt cháy võng mạc ngay lập tức thu hút sự chú ý, nhưng đó không phải là nâng cấp duy nhất vì chiếc coupe còn được trang bị ống xả hình mèo làm cho sự hiện diện của nó được biết đến. Bên cạnh tiếng “gầm gừ”, ống xả còn có các đầu bằng crôm đen với logo GR được dập chìm.

Thúc đẩy: 2022 Toyota GR 86 tạo ra cú đấm mạnh mẽ hơn và có vẻ tốt khi làm điều đó

Làm tròn điểm nổi bật bên ngoài là bánh xe 18 inch màu đen mờ với đai ốc màu đen cũng như lốp Michelin Pilot Sport 4. Chúng được kết hợp bởi đồ họa cột C màu đen và một cánh gió phía sau màu đen.

Phần lớn nội thất mang lại, nhưng người lái xe sẽ tìm thấy một huy hiệu phiên bản đặc biệt với các điểm nhấn màu cam Solar Shift. Mặc dù điều đó không nhiều, nhưng mô hình dựa trên GR86 Premium và điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một cụm công cụ kỹ thuật số 7 inch và hệ thống thông tin giải trí 8 inch.

Xem thêm: Phiên bản Toyota GR Corolla MORIZO 2023 giảm ghế sau cứng cáp, tăng thêm mô-men xoắn

Chúng được kết hợp bởi vô lăng bọc da, bàn đạp nhôm và ghế trước UltraSuede đục lỗ với hệ thống sưởi cũng như đệm da. Người mua cũng sẽ tìm thấy hệ thống điều hòa khí hậu tự động hai vùng và hệ thống âm thanh tám loa.

Việc sản xuất sẽ giới hạn ở 860 chiếc và mỗi chiếc sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít quen thuộc với công suất 228 mã lực (170 kW / 231 PS) và mô-men xoắn 184 lb-ft (249 Nm). Nó có thể được kết hợp với hộp số sàn và tự động sáu cấp, truyền lực tới bánh sau thông qua bộ vi sai hạn chế trượt.

Cúp GR86 để cạnh tranh trong loạt phim đua xe một lần

Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản đặc biệt, Toyota đã công bố thêm thông tin chi tiết về loạt xe đua một lần GR Cup sẽ bị SRO Mỹ trừng phạt.

Các tay đua sẽ tranh tài trong GR86 Cup, giải đấu có bộ chia phía trước, mui xe thông gió và cánh gió phía sau bằng sợi carbon. Mẫu xe cũng được trang bị ống lồng cuộn, ống xả Borla tùy chỉnh và giảm xóc có thể điều chỉnh. Những điểm nổi bật khác bao gồm hệ thống quản lý động cơ Bosch, hộp số tuần tự sáu cấp SADEV và phanh Alcon.

Loạt phim sẽ bắt đầu vào năm sau và sẽ có 14 sự kiện “giá cả phải chăng” tại bảy vòng quanh Hoa Kỳ. Các địa điểm theo dõi và giá GR86 Cup sẽ được công bố vào mùa hè này, nhưng tổng số tiền mặt là 1 triệu đô la (£ 790,040 / € 927,730) và giải thưởng sẽ lớn để giành lấy.

thêm hình ảnh…

Hình ảnh Toyota và Mike Gauthier cho Carscoops

Related posts