Bản sao Batman Tumbler chạy bằng động cơ V8 có thẻ giá 399.000 đô la Úc

Ban sao Batman Tumbler chay bang dong co V8 co


Tumbler xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005 người Dơi bắt đầu là một trong những phiên bản dễ nhận biết nhất của Batmobile và cũng đã trở thành một trong những phiên bản phổ biến nhất cho những người đam mê mô phỏng. Một bản sao như vậy hiện đang được bán.

Tumbler cụ thể này đã được niêm yết để bán thông qua Người kinh doanh xe hơi kỳ lạ và hiện đang đặt tại Kazakhstan của tất cả các nơi. Danh sách không nêu chi tiết quá trình chế tạo biến bản sao Tumbler này thành hiện thực, cũng như không đề cập đến việc liệu nó có dựa trên một chiếc xe sản xuất tiêu chuẩn hay được chế tạo từ đầu hay không. Dù trường hợp có thể là gì, nó trông khá hoang dã.

Xem thêm: Hiệp sĩ bóng đêm đi xanh với bản sao xe đạp điện Batmobile Tumbler này

Giống với chiếc Tumbler thật của Người Dơi, bản sao này có hai bánh ở đầu trước và bốn bánh ở sau. Lốp trước là loại Mickey Thompsons trong khi lốp sau thiên về off-road. Thân xe đặc biệt được hoàn thiện bằng màu đen mờ để mang lại cho chiếc xe một cái nhìn rất ăn ý và có mục đích.

Nói về thân xe, nó có thể được chế tạo hoàn toàn bằng tay và bắt chước y như thật một cách xuất sắc. Chắc chắn, các bộ phận có vẻ không phức tạp như chiếc xe trong phim nhưng việc chế tạo những tấm này, có thể là từ tay, sẽ không dễ dàng.

Nhìn vào bên trong cabin của bản sao Tumbler cho thấy bảng điều khiển đơn giản với hai màn hình thay cho gương cánh truyền thống cũng như màn hình thứ ba cho camera quan sát phía sau. Ngoài ra còn có một số đồng hồ đo và công tắc đơn giản để điều khiển xe và thậm chí còn có hệ thống giám sát áp suất lốp.

Được tìm thấy bên dưới lớp da là động cơ Toyota V8 hút khí tự nhiên kết hợp với hộp số tự động cung cấp năng lượng cho bốn bánh sau. Không có đề cập nào được thực hiện về tốc độ của chiếc xe nhưng với kích thước và sức nặng không thể tránh khỏi của nó, chúng tôi sẽ không mong đợi nó đặc biệt nhanh.

Đối với giá cả? Chà, bản sao Tumbler này sẽ mang lại cho bạn 399.000 đô la hấp dẫn.

thêm hình ảnh…Related posts