Bán nguyên mẫu RHD Bugatti EB110 duy nhất trên thế giới

RHD Bugatti EB110 SS Prototype 1

Nếu bạn đang ở trong thị trường để vung một số tiền mặt cho một chiếc xe kỳ lạ có thể sưu tầm được, thì Bugatti EB110 là một trong những khoản đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Giá của những chiếc xe này đang tăng lên và ngày càng có nhiều EB110 xuất hiện trên thị trường.

Tháng trước, một nguyên mẫu EB110 khá đặc biệt đã được bán với giá 2,1 triệu USD. Giờ đây, một đại lý và chuyên gia phục chế Ferrari cổ điển có trụ sở tại Anh đang chào bán một nguyên mẫu Bugatti EB110 SS lái tay phải độc nhất vô nhị.

RHD Bugatti EB110 SS Nguyên mẫu-2

Khung gầm GT055 thực sự độc đáo vì nó là chiếc EB110 duy nhất được chế tạo với tay lái bên phải. Chiếc xe cũng kỳ lạ không kém khi có ghế không đối xứng. Mặc dù đó là một chiếc GT bên dưới, nó có thân xe Supersport. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một hộp đựng găng tay từ ghế xô GT và Recaro và vải bọc từ SS.

Chiếc xe được phục hồi bởi B-Engineering ở Ý và sau đó được Dauer sửa đổi, bổ sung phanh mới, hệ thống treo, ống xả, bộ tản nhiệt, turbos và một cánh gió sau. Động cơ được chế tạo lại bằng cách sử dụng các piston thông số kỹ thuật cao hơn, giúp tăng tỷ số nén. Động cơ này hiện sản sinh công suất 645 mã lực, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong 3,2 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 221 dặm / giờ.

Nguyên mẫu RHD EB110 trước đó đã được bán bởi Amari Super Cars. Giá chào bán hiện tại của nó không được biết.

Related posts