Bạn nghĩ gì về hình ảnh Hyundai Grandeur này?

Hyundai Grandeur


Đây là bản dựng độc lập của KKS Studio và không liên quan đến cũng như không được xác nhận bởi Hyundai.

Hyundai đang làm việc trên một chiếc sedan Grandeur mới và mặc dù nó chỉ được ngụy trang bằng lớp ngụy trang, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ trông rất khác so với mẫu xe hiện tại. Kết xuất này cho thấy nó có thể trông như thế nào.

Một nguyên mẫu cho Grandeur mới đã được thử nghiệm ở Hàn Quốc vào cuối năm ngoái và rõ ràng là nhà sản xuất xe hơi muốn đưa ra tuyên bố với thiết kế của nó. Trong số các khía cạnh nổi bật nhất của nguyên mẫu đó là mặt trước của nó dường như lấy cảm hứng từ Staria.

Khi tạo ra bản dựng hình Grandeur mới, KKS Studio đã lấy cảm hứng thiết kế từ Staria, chế tạo thanh đèn LED toàn chiều rộng cho chiếc sedan. Ngoài ra, đèn pha chính có hình dạng tương tự như đèn pha của Staria, mặc dù nhỏ hơn một chút. Một lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt của Staria cũng bắt mắt.

Xem thêm: Grandeur tiếp theo của Hyundai có thể có đèn LED Pixel

Hình dạng tổng thể của Grandeur trong các bản dựng này cũng khá thú vị. Có một đường thiết kế nổi bật chạy dọc từ mép ngoài của thanh đèn LED phía trước dọc theo đỉnh của cửa và tiếp tục đến mép của đèn hậu. Nguyên mẫu do thám vào tháng 12 cũng có một cửa sổ nhỏ phía sau cột C và điều này cũng được giới thiệu trong bản dựng hình này.

Mặc dù KKS Studio chưa hình dung ra Grandeur từ phía sau, nhưng nó được cho là sẽ có đèn LED pixel tương tự như đèn trên Staria và Ioniq 5.

Grandeur thế hệ thứ sáu hiện tại đã được sản xuất từ ​​năm 2016 và mẫu xe mới này có thể sẽ ngồi trên một nền tảng sửa đổi. Thông tin chi tiết về hệ thống truyền lực vẫn còn là một bí ẩn nhưng có thể sẽ bao gồm một loạt các tùy chọn mới.Related posts