Bạn đã bao giờ thấy một chiếc Toyota FJ40 Land Cruiser độ Restomod Khá như thế này chưa?

Ban da bao gio thay mot chiec Toyota FJ40 Land

Chúng tôi có thể vừa tình cờ gặp chiếc Toyota FJ40 Land Cruiser tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng để mắt tới. Tuy nhiên, nó không hề rẻ.

Chiếc Land Cruiser FJ40 đặc biệt này là mẫu xe năm 1983 đã được Leyton Cars Classics khôi phục và sửa đổi toàn diện.

Màu sơn mờ Militia Green có lẽ là khía cạnh đầu tiên của chiếc Land Cruiser này sẽ thu hút ánh nhìn của bạn và đã được tương phản bởi một lớp vải có thể tháo rời màu cam sáng. Leyton Cars Classics cũng đã trang bị cho Toyota lưới tản nhiệt phía trước mới cũng như cập nhật đèn báo rẽ, cản va, gương, đèn pha LED, đèn địa hình LED, tời Warn 8.000 lbs và giắc cắm Hi-Lift.

Đọc thêm: Chiếc Toyota FJ40 Land Cruiser Restomod này trông giống như một triệu xu

Leyton Cars Classics có nguồn gốc từ chiếc xe địa hình từ Colombia và cũng đã nâng cấp nó lên phanh đĩa phía trước, lò xo lá ARB / Old Man Emu và thiết lập giảm xóc và giảm xóc thể thao Nitrocharger. Land Cruiser hiện cao hơn khoảng 2,5 inch so với cổ phiếu.

Trong khi một động cơ hiện đại hơn có thể đã được trang bị, thay vào đó, quyết định được đưa ra là xây dựng lại động cơ 4,2 lít thẳng hàng nguyên bản để giờ đây sản sinh ra công suất 145 mã lực và mô-men xoắn 230 lb-ft (312 Nm). Kết hợp với động cơ này là hộp số sàn đồng bộ năm cấp.

Toyota FJ40 Land Cruiser 2

Giống như ngoại thất, nội thất kết hợp các khu vực được hoàn thiện bằng màu sơn mờ Militia Green và các điểm nhấn màu cam. Ví dụ, các ghế tùy chỉnh được bọc bằng da màu cam sáng, cũng như bốt sang số, khởi động phanh khẩn cấp, tấm cửa, tấm che nắng và tấm lót đầu. Trong số các tính năng chính được tìm thấy bên trong là điều hòa không khí, cụm đồng hồ một phần-analog, một phần-kỹ thuật số và camera quan sát phía sau.

Các eBay liệt kê ghi chú rằng Land Cruiser đã được lái 226 dặm (364 km) kể từ khi được phục hồi và đã được giữ trong một cơ sở kiểm soát khí hậu kể từ đó. Nó đang được bán với tiêu đề Florida rõ ràng và có mức giá bắt mắt là 135.000 đô la. Bạn có sẵn sàng trả nhiều như vậy không?

thêm hình ảnh…

Related posts