Bạn có Quan tâm đến Phiên bản Lucid Air Dream bị hư hỏng này không?

Lucid Air 1a


Một trong những mẫu Lucid Air Dream Edition 2022 hiếm hoi đã bị đắm và đáng tiếc là đã tìm được đường lên Copart.

Giới hạn sản xuất của Air Dream Edition chỉ còn 520 chiếc và mặc dù không rõ biến thể này là mẫu ‘Hiệu suất’ hay ‘Phạm vi’, nhưng rõ ràng nó đã có những ngày tốt hơn và sẽ khá tốn kém để sửa chữa.

Đọc thêm: Dưới đây là một cái nhìn bên trong địa ngục sản xuất linh hoạt mà yêu cầu 100 giờ làm việc mỗi tuần

Thông tin chi tiết về vụ tai nạn mà Lucid Air tham gia không được cung cấp nhưng rõ ràng nó đã gây khó khăn cho hành khách phía trước. Chúng ta có thể thấy rằng cản và đèn pha đã bị hư hỏng, cũng như bảng điều khiển và cửa hành khách phía trước. Ngoài ra, tấm ốp phía sau cũng đã bị móp đáng kể và sẽ cần được thay thế.

Miễn là không có hư hỏng cơ học nghiêm trọng nào xảy ra đối với các bộ phận của hệ thống treo hoặc bất kỳ bộ phận nào liên quan đến hệ thống truyền động điện, việc sửa chữa chiếc Lucid Air này sẽ không quá khó đối với một cửa hàng bảo dưỡng có kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc tìm nguồn cung ứng các bộ phận thay thế từ Lucid có thể hơi khó khăn vì vẫn chưa rõ số lượng có sẵn và nhà sản xuất xe hơi sẽ tính phí bao nhiêu cho các tấm thân xe.

Chúng tôi đã tin rằng sẽ có người đến cứu chiếc Lucid Air này vì sẽ rất buồn khi thấy một chiếc xe điện hiện đại và đắt tiền như vậy bị loại bỏ ngay sau khi xuống đường. Mới tuần trước, một chiếc Lucid Air Dream Edition đã bị lửa thiêu rụi khi đang ở trên một chiếc xe tải vận chuyển. Theo nhà sản xuất xe hơi, đám cháy được cho là bắt đầu từ khoang động cơ của xe tải chứ không phải chính chiếc EV.

Những người đủ may mắn để đảm bảo đặt trước một chiếc Lucid Air Dream Edition đã phải chi không dưới 170.500 USD cho đặc quyền này nhưng với nhu cầu về chiếc xe, không có gì ngạc nhiên khi một số ví dụ đang tìm kiếm một mức giá cao trên thị trường xe đã qua sử dụng.

thêm hình ảnh…Related posts