Bãi biển du lịch cho thuê Hyundai Creta ở Ấn Độ và nó chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đó

Hyundai Creta Beached In Goa 1


Lái xe vượt biển có thể rất thú vị nhưng chỉ khi bạn thực hiện nó trong điều kiện thích hợp, đặt sự an toàn lên hàng đầu. Một khách du lịch ở Goa, Ấn Độ, đã không tuân theo các quy tắc cơ bản và chiếc Hyundai Creta thuê của anh ta đã suýt bị chìm.

Vụ việc diễn ra trên bãi biển Vagator ở Goa, nơi cấm lái xe trong mùa gió chướng. Khách du lịch có thể được nhìn thấy đang lái chiếc Hyundai chỉ sử dụng hệ dẫn động FWD trên cát ướt, đến gần bờ một cách nguy hiểm. Một lát sau, điều không thể tránh khỏi sẽ xảy ra và chiếc Hyundai bị kẹt.

Xem Thêm: Tôi Đã Bị Mắc Với Xe Jeep 4WD Trên Cát Và Tất Cả Là Lỗi Của Tôi

Bằng cách nào đó, người lái xe đã có thể nhấn chìm phần đầu phía trước của nắp ca-pô Creta sâu trong cát. Sóng đang ập vào chiếc xe và có vẻ như không có hy vọng cứu nó khỏi các yếu tố. Các video khác được quay sau đó vào buổi tối cho thấy tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn, với một phần lớn phương tiện bị chìm dưới nước.

Du khách đã bị cảnh sát bắt giữ vì vi phạm pháp luật và chúng tôi chắc chắn rằng công ty cho thuê xe sẽ yêu cầu một số lời giải thích về việc chiếc Hyundai Creta hoàn toàn mới của họ đã bơi cùng cá như thế nào. Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng chiếc xe chéo đã bị cảnh sát thu giữ nhưng không rõ họ làm cách nào để đưa nó ra khỏi bãi cát. Ngay cả khi chiếc xe đã được phục hồi, chúng tôi có thể xem xét việc xóa sổ do hư hỏng nước mặn.

Theo Cartoq, đây không phải là lần đầu tiên một du khách bị bắt vì lái xe trái phép trên bãi biển. Mới đây, một người đàn ông đã bị bắt vì lái chiếc Maruti Suzuki Swift trên bãi biển Morjim, trong khi một người đàn ông khác bị bắt vì lái chiếc Hyundai i20 sát bờ biển. Trong cả hai trường hợp, các phương tiện đã được thuê.Related posts