Auto Exec mạnh mẽ nào đã đâm và phá hủy một Nevera Rimac trong khi cố gắng trôi dạt?

2022 Rimac Nevera Winter Test 1

Rimac Nevera là chiếc xe sản xuất tăng tốc nhanh nhất từng được tung ra thị trường và mặc dù nó có công suất gần 2.000 mã lực, CTO của một nhà sản xuất ô tô cho rằng nên thử lướt một chiếc. Đó không phải là một ý kiến ​​hay.

Đầu tuần này, chúng tôi đã mang đến cho bạn một đoạn clip có cảnh Nico Rosberg và Mate Rimac lái xe Rimac Nevera của nhà cựu vô địch Công thức 1 vừa được giao. Cả hai đã có một cuộc trò chuyện rất thú vị về Nevera và toàn bộ ngành công nghiệp ô tô với việc chính Mate nói về tổng thể của một nguyên mẫu Nevera.

Mate Rimac giải thích: “Có một CTO của một công ty xe hơi lớn – một trong những công ty xe hơi lớn nhất thế giới, đã cố gắng lái chiếc Nevera trên đường đua. Vị CTO này đã hỏi liệu anh ta có thể chuyển chiếc xe sang chế độ Drift hay không và mặc dù đội Rimac đã thúc giục họ làm quen với chiếc xe trước, anh ấy vẫn kiên quyết và đặt chiếc xe sang chế độ Drift.

Đọc thêm: Nico Rosberg nhận giao hàng bán lẻ đầu tiên Rimac Nevera

“Ở góc cua đầu tiên, anh ta mất xe, lăn vào cột điện và đưa ra ba cột điện,” Mate tiết lộ. Như thể vẫn chưa đủ tệ, chiếc cột thứ ba mà Nevera đâm phải gãy làm đôi, để lại một cái đinh thép lớn nhô ra khỏi mặt đất. Mate nói rằng chiếc hypercar đã dừng lại ở mức tăng đột biến này và nó đã đâm thủng bộ pin.

May mắn thay, bộ pin không bắt lửa và CTO giấu tên không bị thương trong vụ va chạm.

Với bao nhiêu nhà sản xuất ô tô mà Rimac hiện đang hoặc đã từng hợp tác trong quá khứ, thật khó để biết Mate đang đề cập đến nhà sản xuất ô tô nào. Lời giải thích của ông rằng đó là CTO của một trong những “công ty ô tô lớn nhất thế giới” cho thấy có thể là một người nào đó từ Tập đoàn Volkswagen hoặc có thể từ Hyundai sở hữu cổ phần trong nhà sản xuất ô tô Croatia.

Related posts