Aurora và Toyota bắt đầu thử nghiệm Sienna tự trị ở Texas

Aurora Toyota aa

Công ty tự lái Aurora Innovation đã bắt đầu thử nghiệm robotaxis dựa trên Toyota Sienna ở Texas.

Robotaxis Sienna có bộ phần cứng Aurora Driver và hiện đang được điều khiển trên đường cao tốc và đường phố ngoại ô ở Texas. Hệ thống của xe tải nhỏ thường xuyên xử lý việc quay đầu xe, nhập vào tốc độ cao và chuyển làn đường và cũng có thể phản ứng với các công trình xây dựng đường, giao thông dừng và đi, thời tiết khắc nghiệt và có thể phát hiện người đi bộ, người đi xe máy và đèn giao thông. Các phương tiện có hai người điều khiển an toàn trên tàu trong các cuộc thử nghiệm.

Để chào mừng sự ra mắt của hệ thống, Aurora đã đón một số giám đốc điều hành của Toyota từ trụ sở chính của nhà sản xuất ô tô trước khi chiếc xe chở họ tự động trên một phần của tuyến đường mà họ thường đến Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth.

Đọc thêm: Toyota hợp tác với Aurora và Denso trong việc phát triển robotaxis

Toyota Aurora Denso

“Đội ngũ kỹ sư của Toyota thực sự đẳng cấp thế giới. Cùng nhau trải nghiệm kết quả trong tuần này thật đặc biệt và là minh chứng cho sự tiến bộ của chúng tôi và sự tôn trọng lẫn nhau, ”Giám đốc sản phẩm và đồng sáng lập của Aurora, Sterling Anderson, cho biết. “Chúng tôi đã thiết kế và cung cấp một đội xe thử nghiệm được xây dựng có mục đích đặc biệt cho trải nghiệm đi chung xe thoải mái, thuận tiện và an toàn và chúng tôi mong sớm được chia sẻ thêm về tiến trình của mình.”

Aurora được dẫn dắt bởi Chris Urmson, cựu trưởng dự án xe hơi tự lái của Google và đang chuẩn bị triển khai dịch vụ robotaxi hoạt động thông qua các mạng gọi xe.

“Chúng tôi chúc mừng Aurora đã đạt được cột mốc quan trọng của họ trong việc tích hợp công nghệ Aurora Driver của mình vào chiếc xe nền tảng Toyota Autono-MaaS của chúng tôi,” chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Toyota Motor Bắc Mỹ, Ted Ogawa cho biết thêm. “Tuyến đường đại diện cho những gì chúng tôi mong đợi sẽ đến sân bay trong tương lai và chúng tôi mong muốn được thấy các kế hoạch triển khai trong tương lai của Aurora.”

2021 Toyota Sienna 11

Related posts