Alpha Motors REX trông tuyệt vời không có thực (Bởi vì nó là như vậy)

Alpha REX 1a

Alpha Motor Corporation đã xem trước một tầm nhìn khác do máy tính tạo ra về một chiếc EV tương lai mà họ muốn đưa ra thị trường, lần này được đặt tên là REX và được định vị là chiếc SUV tập trung vào địa hình.

Kể từ cuối năm 2020, công ty khởi nghiệp ô tô điện đã giới thiệu một loạt các sáng tạo kỹ thuật số trông đẹp mắt như Ace Coupe, Jax Coupe, Wolf pickup, Wolf +, SuperWolf, Saga Sedan, Saga Estate và bây giờ là REX, nhưng ngoài một chiếc, đầy đủ -size mô hình mô phỏng của Người sói mà bạn có thể thấy tại Bảo tàng Petersen của Los Angeles, không có gì về phương tiện sản xuất thực tế, một cái gì đó đã đặt ra rất nhiều câu hỏi với ít câu trả lời cho đến nay.

Chúng tôi đã liên hệ với Alpha Motors và hỏi liệu REX có phải là một chiếc xe mà họ dự định sản xuất hay chỉ là một bài tập thiết kế với công ty cho chúng tôi biết rằng nó được tạo ra để thiết kế ở định dạng kỹ thuật số với dữ liệu được sử dụng trong sản xuất xe.

Hãy làm điều đó theo ý bạn, nhưng quay trở lại với đề xuất đưa ra của Alpha, công ty cho biết họ đã thiết kế REX để được trang bị một gói pin lithium-ion 85 kWh, sẽ cung cấp cho nó (trên lý thuyết) phạm vi hoạt động là 275 dặm (442 km) . Nó cũng sẽ “được trang bị hệ dẫn động bốn bánh”, có lẽ có nghĩa là nó sẽ có hai động cơ điện, một cung cấp năng lượng cho bánh sau và một cung cấp năng lượng cho bánh trước.

REX có kích thước chiều dài 4.828 mm (190 inch), rộng 1.990 mm (78 inch) và cao 1.720 mm (68 inch). được làm từ thép cường độ cao và nhựa nhiệt dẻo nhẹ.

Alpha REX 31

Được tìm thấy ở phía trước của chiếc xe là thanh bò đen, tấm trượt nổi bật, đèn lái lớn và đèn pha chính phía sau lưới thép. Chiếc xe địa hình này cũng có vòm bánh trước và sau loe mạnh và được kết hợp với bánh xe màu đen bọc trong lốp địa hình bùn BF Goodrich. Như những chiếc SUV gồ ghề, REX chắc chắn tạo ra một tuyên bố trực quan táo bạo, một phần nhờ vào màu sơn xanh lam ‘Abbot Kinney’ được tạo ra với sự hợp tác của thương hiệu thời trang Free & Easy ở Los Angeles.

Đọc thêm: Alpha Tiết lộ Đội hình Ace cập nhật, Tính năng Kiểu dáng được sửa đổi và Kích thước mới

Alpha REX 1 1

“Alpha đang tập trung vào việc xây dựng tương lai xe điện mà chúng tôi muốn hướng tới,” công ty xe hơi cho biết trong một tuyên bố. “Sự hợp tác với Free & Easy làm nổi bật nền văn hóa sôi động, sáng tạo và đa dạng của California, nơi truyền cảm hứng cho những chiếc xe tìm kiếm sự mạo hiểm như JAX, WOLF và bây giờ là REX. Thông qua những phương tiện này, chúng tôi đang trả lời câu hỏi cuối cùng, ‘Bạn muốn lái loại xe điện nào?’ Câu trả lời của chúng tôi là thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa có trách nhiệm với tầm nhìn của chúng tôi để mọi người tận hưởng những chiếc xe hơi của chúng tôi, còn được gọi là ‘Move Humanity.’

Cabin của Alpha REX hỗ trợ cấu hình ghế ngồi với hàng ghế sau có thể gập xuống hoặc tháo rời hoàn toàn. Alpha cũng đã thiết kế REX để trang bị đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí, điều khiển khí hậu và âm thanh với phản hồi xúc giác, hai ngăn đựng cốc và “hệ thống âm thanh kỹ thuật số”.

thêm hình ảnh…

Related posts