Ai đó nên chế tạo chiếc xe Toyota GR86 hư cấu này chụp phanh địa hình

Ai do nen che tao chiec xe Toyota GR86 hu

Câu chuyện này bao gồm một kết xuất suy đoán cho một chiếc Xe Crossover Phanh Bắn súng Toyota GR86 hư cấu được tạo ra bởi Sugar Chow mà không liên quan đến cũng như được xác nhận bởi Toyota.

Toyota GR86 và người anh em Subaru BRZ của nó gần đây đã có phiên bản đặc biệt Anniversary Limited lần thứ 10 mới tại Nhật Bản, nhưng nó là một biến thể hoàn toàn hư cấu khiến chúng tôi chú ý. Chúng ta đang nói về chiếc xe Toyota GR86 Shooting Brake Crossover được tạo ra trong thế giới kỹ thuật số bởi nhà thiết kế độc lập Sugar Chow, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.

Nhà thiết kế đã ban phước cho chúng tôi với một loạt các kết xuất cho thấy một kiểu thân xe Shooting Brake thay thế cho xe thể thao GR86, trông khá hứa hẹn. Chúng tôi biết rằng Toyota sẽ không đầu tư vào một biến thể mới của một mẫu xe phân khối thấp như GR86, nhưng mẫu xe hư cấu dường như tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thực tế và kiểu dáng độc đáo, gợi nhớ đến ‘chiếc móng tay hề’ BMW Z3 Coupe (nhưng đẹp hơn).

Xem Thêm: Bạn Có Thích Bắn Phanh BMW M4 hơn M3 Touring?

Phiên bản mới mang đến khả năng off-road bổ sung, tương tự như những gì Porsche làm với Taycan Cross Turismo, hoặc những gì Lamborghini sẽ sớm làm với Huracan Sterrato. Theo mô tả của Sugar Chow trên Instagram, mô hình trông giống như một cuộc hôn nhân giữa Land Cruiser Prado hai cửa và GR86 thông thường.

GR86 đã được biến thành một chiếc xe đi săn nhờ việc trang bị thêm bộ phụ kiện. Khoảng sáng gầm xe đã được tăng lên nhờ hệ thống treo được tăng cường và bổ sung lốp địa hình dày dặn. Các cản trước và sau không được sơn để có một cái nhìn chắc chắn, trong khi có các tiện ích bổ sung chắn bùn phù hợp bao phủ các bánh xe rộng hơn. Một thanh tăng đơ trông lạ mắt ở phía trước với các điểm gắn và đèn sương mù bổ sung đảm bảo rằng thân xe được bảo vệ, trong khi một ống thở sẽ có khả năng hỗ trợ độ sâu khi lội nước – mặc dù chiếc mui xe kiểu Subaru này dường như không tương thích với việc lái xe dưới nước .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà thiết kế đã thêm một giá nóc tùy chỉnh với đèn LED bổ sung, cung cấp thêm nhiều không gian cho bất kỳ loại thiết bị nào. Hình dáng của Shooting Brake chắc chắn phù hợp với một chiếc crossover hơn so với chiếc coupe hai cửa thông thường, mang lại nhiều không gian hơn bên trong cabin 2 + 2, cốp lớn hơn đáng kể và tầm nhìn tốt hơn.

Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu có thêm một số tiếng gầm gừ, nhưng động cơ boxer 2.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 232 mã lực (173 kW / 235 PS) và mô-men xoắn 250 Nm (184,4 lb-ft) là hoàn hảo cho một chiếc xe như vậy. Toyota GR86 và Subaru BRZ chỉ có sẵn ở dạng RWD, việc chuyển đổi AWD nếu không muốn nói là không thể, khá tốn kém, nhưng ai sẽ nói không với một số sức mạnh trượt trên đất?

Chúng tôi biết rằng Toyota sẽ không bao giờ sản xuất một chiếc xe như vậy, nhưng đứa trẻ bên trong sẽ rất thích nhìn thấy GR86 Shooting Brake Crossover ra đời, ít nhất là dưới dạng một bản chế tạo điên rồ dành cho SEMA.

thêm hình ảnh…

Image Credits Sugar Design

Related posts