2026 Polestar 6 LA Concept Edition Convertible bán hết chỉ sau một tuần

Polestar 6 Confirmed For Production 9s

Polestar đã lấp đầy tất cả 500 vị trí lắp ráp cho 6 chiếc mui trần điện phiên bản LA Concept chỉ trong một tuần, công ty tiết lộ.

Chiếc roadster không khí thải, phiên bản sản xuất của mẫu xe ý tưởng Polestar O2 được trưng bày vào tháng 3, đã ra mắt lần đầu tại Tuần lễ xe hơi Monterey và dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý vào năm 2026.

Tuy nhiên, viễn cảnh về việc chờ đợi 4 năm để có được một phiên bản sẵn sàng trên đường không khiến người mua nản lòng. Họ đã thu thập tất cả các vị trí xây dựng có sẵn, mặc dù Polestar đã nói rằng một số lượng nhỏ các vị trí trong quá trình sản xuất 500 đã được dành cho các thị trường được chọn bao gồm Iceland, UAE, Kuwait, Singapore, New Zealand, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Thomas Ingenlath, Giám đốc điều hành Polestar, cho biết: “Sự quan tâm cao từ khách hàng của chúng tôi cho thấy rằng một chiếc xe điện tuyệt đẹp như Polestar 6 có mức độ liên quan cao trong lĩnh vực xe thể thao”, Thomas Ingenlath, Giám đốc điều hành Polestar, cho biết khi ông lưu ý rằng hãy tăng lương cho việc bán hàng nhanh chóng. “Sự kết hợp mở-top-cộng-điện rõ ràng là một sự kết hợp hấp dẫn ngay cả những người chạy xăng khó tính nhất.”

Liên quan: Với $ 123,900, Polestar 1 này có thể thuyết phục bạn rời khỏi một chiếc Porsche 911 Turbo?

Polestar 6 được xây dựng dựa trên một phiên bản của khung nhôm ngoại quan được tìm thấy trong 5 grand tourer mới của công ty và có kiến ​​trúc 800 volt và thiết lập động cơ kép cung cấp 872 mã lực (650 kW / 884 PS) và 900 Nm (664 lb) -ft) của mô-men xoắn đến cả bốn bánh xe. Đó là đủ để đưa chiếc roadster từ 0 đến 62 dặm / giờ (100 km / h) trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 155 dặm / giờ (250 km / h).

500 ví dụ của phiên bản LA Concept sẽ có màu sơn xanh da trời của chiếc xe trưng bày, bánh xe 21 inch và nội thất màu nhạt, nhưng có một số tin tốt cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội chế tạo hoặc muốn có một nội thất khác và phối màu ngoại thất. Polestar đang đưa chiếc 6 vào sản xuất quy mô toàn bộ sau khi các phiên bản LA Concept đầu tiên được chế tạo và sẽ mở đơn đặt hàng cho những chiếc xe đó vào cuối năm 2022.

thêm hình ảnh…

Related posts