2024 Hyundai Santa Fe được quay cận cảnh khoe dáng hình hộp mới

Hyundai Santa FE


Hyundai đang phát triển thế hệ tiếp theo của Santa Fe và chiếc SUV đã được theo dõi sát sao tại Hàn Quốc. Trong khi được tắm trong lớp vỏ bọc cơ thể, rõ ràng là nó sẽ trải qua rất nhiều sửa đổi về kiểu dáng và áp dụng một hình dạng mới hoàn toàn.

Mặt trước của chiếc SUV rõ ràng là khá khác biệt so với mẫu xe cũ. Mặc dù sự hiện diện của tấm ốp thân xe che giấu nhiều chi tiết thiết kế, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng hình dạng của đèn pha khác với thiết kế tách rời của mẫu xe hiện tại.

Những thay đổi về thiết kế của Hyundai đặc biệt rõ ràng khi chiếc SUV được nhìn từ bên hông. Kính chắn gió, cửa sổ bên và đường viền mái mang lại cho chiếc SUV một cái nhìn góc cạnh hơn nhiều so với những gì chúng ta đã sử dụng cho Santa Fe. Các trụ A cũng được hoàn thiện bằng màu đen bóng, làm tăng thêm vẻ ngoài táo bạo cho chiếc xe. Thiết kế của các bánh xe càng làm tăng thêm vẻ mới.

Đọc thêm: Hyundai cho biết bảng điều khiển kỹ thuật số của Santa Fe 2022 có thể hiển thị các thiết bị lộn ngược nếu trời quá lạnh

Người trình bày video này cũng có cơ hội xem qua nội thất của chiếc Santa Fe 2024. Giống như ngoại thất, phần lớn cabin đã bị che khuất tầm nhìn nhưng ghế của nguyên mẫu này được hoàn thiện bằng da màu kem với các trung tâm bằng vải. Nhìn vào các tấm cửa cho thấy chúng sẽ giống với Kia Sorento hiện tại hơn là Santa Fe hiện tại. Ghế cũng có thể được gập phẳng.

Hiện vẫn còn rất ít thông tin chi tiết khác về Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 5 nhưng có thể hiểu rằng nó sẽ phát triển về kích thước và tại Hàn Quốc, nó sẽ được coi là một chiếc SUV cỡ lớn chứ không phải là một chiếc cỡ trung như mẫu xe hiện tại. Điều này sẽ giúp tách biệt nó với phiên bản trục cơ sở dài của Tucson chỉ ngắn hơn Santa Fe hiện có 1 cm, Blog Xe hơi Hàn Quốc ghi chú.Related posts