2024 Hyundai Kona sẽ có đèn chiếu sáng phía trước giống như Staria

2024 Hyundai Kona 1aa


Hyundai Kona thế hệ tiếp theo đã được thử nghiệm theo dõi, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn mới về thiết kế của nó.

Mặc dù nguyên mẫu này được bao phủ bởi lớp ngụy trang và thân vỏ, nhưng nó lại lộ ra nhiều hơn một chút so với chiếc Kona năm 2024 mà các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi đã chụp vào cuối tháng 4. Phần đầu xe ngay lập tức nổi bật nhờ dải đèn LED toàn dải giống như trên Hyundai Staria.

Chúng ta cũng có thể thấy rằng Hyundai đã đại tu thiết kế của cản trước của Kona, tạo hình lại lưới tản nhiệt và chế tạo các khe hút gió hình tam giác. Thiết kế của đèn pha cũng được thay đổi và có hình dáng góc cạnh hơn.

Đọc thêm: Hyundai Kona 2024 khoe khoang cabin lấy cảm hứng từ Ioniq 5 trong những bức ảnh gián điệp mới nhất

2024 Hyundai Kona 1a

Lớp ngụy trang che giấu hầu hết các chi tiết thiết kế khác của Kona mới. Phần đuôi xe phía sau có hình dạng tương tự như mẫu xe cũ, hoàn chỉnh với cửa hậu cao tương tự và cửa sổ phía sau nhỏ. Nó cũng có thiết kế đèn hậu LED chia đôi.

Những bức ảnh gián điệp trước đây của Kona 2024 đã tiết lộ rằng nội thất của nó sẽ được thiết kế lại và lấy cảm hứng từ Ioniq 5. Thay đổi rõ ràng nhất sẽ là một màn hình lớn duy nhất chứa cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí. Vị trí ngay bên dưới màn hình này sẽ là các lỗ thông hơi đơn giản trong khi bên dưới chúng sẽ là nút Start / Stop và các nút khác nhau cho các điều khiển phương tiện. Một vô lăng mới cũng sẽ được trang bị.

Chi tiết hệ thống truyền lực vẫn chưa rõ ràng. Như đã nói, rất có thể Kona mới sẽ có động cơ hybrid 1,6 lít giống như Kia Niro 2023, sản sinh công suất 139 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Kona EV mới có thể mượn hệ thống truyền động của nó từ Niro EV, sử dụng gói pin 64,8 kWh và động cơ điện 201 mã lực, trong khi dự kiến ​​sẽ có một chiếc Kona N tập trung vào hiệu suất mới.

thêm hình ảnh…

Nguồn ảnh: S. Baldauf / SB-Medien cho CarScoopsRelated posts