2024 Hyundai Kona lột xác một số ngụy trang để lộ ra thanh ánh sáng toàn chiều rộng

Hyundai Kona 2023

Nguyên mẫu của chiếc SUV Hyundai Kona thế hệ tiếp theo đã tận dụng thời tiết ấm áp đầu mùa hè và lột bỏ một số lớp ngụy trang để cho chúng ta thêm manh mối về diện mạo của mẫu xe năm 2024.

Chiếc SUV nhỏ gọn lọt vào tầm ngắm của Hyundai phía trên Bayon và bên dưới Tuscon, và sẽ đối đầu với các mẫu xe như Volkswagen T-Roc khi nó hạ cánh tại các phòng trưng bày vào năm tới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các kỹ sư của Hyundai đã có trong tay một ví dụ về VW để so sánh trong chuyến đi chơi gần đây của họ.

Những bức ảnh chụp gián điệp trước đó cho thấy Kona mặc một bộ trang phục rất đầy đủ và tiết lộ rất ít về kiểu dáng, nhưng những hình ảnh mới nhất này mang lại nhiều thông tin hơn một chút. Giống như Kona hiện tại, chiếc mới sẽ có thiết kế đèn pha chia đôi, nhưng đèn trên trên chiếc xe mới nhất, thực chất là đèn DRL, không phải đèn pha, được đặt song song với sàn xe chứ không phải góc cạnh.

Nhưng ngoài DRLs bên cạnh, dường như có một phần thứ ba có thể nhìn thấy ở trung tâm của chiếc xe ở mép trên của mui xe, cho thấy rằng Kona thực sự sẽ có một thanh đèn bao quanh đặc biệt chạy toàn bộ chiều rộng của chiếc xe. Chúng tôi đã thấy những thiết kế tương tự ở phía sau của nhiều chiếc xe, nhưng sử dụng thủ thuật này ở phía trước sẽ giúp Kona có thể nhận ra ngay lập tức khi được chiếu sáng.

Liên quan: 2024 Hyundai Kona khoe khoang cabin 5 lấy cảm hứng từ Ioniq trong những bức ảnh gián điệp mới nhất

2023 Hyundai Kona 00004
Tín dụng: S. Baldauf / SB-Medien

Sự ngụy trang tối thiểu của chiếc xe này cũng cho phép chúng ta nhìn thấy miếng đệm cản trước của Kona 2024, có hình tam giác nối với nhau bằng một thanh giữ biển số. Thực tế là chúng ta có thể nhìn xuyên qua không gian nơi đặt lưới tản nhiệt trên xe sản xuất cho đến tản nhiệt xa hơn cho thấy rõ ràng rằng Hyundai sẽ một lần nữa cung cấp Kona với hệ dẫn động ICE cũng như chạy điện thuần túy.

Tùy thuộc vào thị trường, các mô hình hiện tại đi kèm với nhiều loại động cơ cung cấp ít nhất là 118 mã lực (120 PS) hoặc nhiều nhất là 276 mã lực (280 PS) trong trường hợp của Kona N nóng, cộng với một không-phích cắm- trong hybrid và Kona Electric EV với hai kích cỡ pin. Người mua cũng có thể lựa chọn giữa hệ dẫn động cầu trước và dẫn động tất cả các bánh. Chúng tôi mong đợi loại dòng sản phẩm rộng rãi đó trên chiếc xe năm 2024, cùng với mức giá khởi điểm dưới $ 25k / £ 23k, mặc dù Kona EV thông số kỹ thuật hàng đầu có thể sẽ có pin lớn hơn để giúp cải thiện xe điện được xếp hạng EPA chính thức của nó phạm vi lái xe 258 dặm (415 km).

Những gì những hình ảnh này không cho thấy Kona trông như thế nào bên trong, nhưng chúng ta biết từ các bức ảnh do thám trước đó rằng bảng điều khiển sẽ bị ảnh hưởng bởi phong cách của Ioniq 5 EV và có một màn hình lớn trải dài từ cửa người lái đến qua bảng điều khiển trung tâm và kết hợp cả gói công cụ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: S. Baldauf / SB-Medien cho CarScoops

Related posts