2024 Hyundai Kona khoe khoang cabin lấy cảm hứng từ Ioniq 5 trong những bức ảnh gián điệp mới nhất

2024 Hyundai Kona

Các nhiếp ảnh gia gián điệp đang mang đến cho chúng ta cái nhìn hé lộ hơn về thế hệ thứ hai của Hyundai Kona khi người Hàn Quốc chú ý đến sự phát triển của chiếc crossover cỡ nhỏ trước khi ra mắt vào cuối năm sau với tư cách là mẫu xe 2024.

Bắt đầu từ cabin, chúng ta có thể thấy một khoang lái chất lượng cao hơn chịu ảnh hưởng nhiều từ Ioniq 5. Những điểm tương đồng ngay lập tức rõ ràng khi người lái ngồi sau vô lăng mới và thấy mình đang nhìn vào một cụm đồng hồ kỹ thuật số dường như trở nên quen thuộc. hệ thống thông tin giải trí.

Cũng đọc: Năm 2024, Hyundai Kona theo dõi từ trong ra ngoài, sẽ cung cấp động cơ hybrid 1,6 lít

2024 Hyundai Kona 16

Xa hơn bên dưới, chúng ta có thể thấy các khe hút gió thanh mảnh với các điểm nhấn bằng kim loại. Chúng được nối với nhau bằng một hàng nút thông tin giải trí chuyên dụng cũng như bộ điều khiển âm lượng dạng xoay. Nói về nút bấm, có ba mặt số cho hệ thống kiểm soát khí hậu của chiếc crossover.

Trong khi ngoại thất vẫn được bao phủ bởi lớp đệm cồng kềnh, thì chắn bùn trước lại lộ ra một chút da. Kết quả là, chúng ta có thể thấy mô hình sẽ có pháo sáng chắn bùn sắc nét và một đường vai sắc nét.

Phần còn lại của thiết kế được ngụy trang rất nhiều, nhưng Kona sẽ có đèn pha tách đôi, đường vành đai hướng lên trên và mái nhà dốc. Không có nhiều điều để nhìn ra phía sau, nhưng chúng ta có thể nhìn thoáng qua về đèn hậu mới và đèn báo rẽ dọc có thể chỉ là tạm thời.

2024 Hyundai Kona 8

Hyundai đã rất kín tiếng về Kona, nhưng những bức ảnh gián điệp trước đó đã tiết lộ chiếc crossover sẽ được cung cấp động cơ hybrid dung tích 1,6 lít có lẽ được chia sẻ với Kia Niro 2023. Ở mô hình thứ hai, hệ thống truyền động tạo ra công suất kết hợp là 139 mã lực (104 kW / 141 PS) và mô-men xoắn 195 lb-ft (264 Nm). Quan trọng hơn, nó cho phép Niro trả lại mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp khoảng 53 mpg.

Chúng ta cũng có thể mong đợi một chiếc Kona EV mới và nó có thể sẽ có một gói pin 64,8 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ điện 201 mã lực (150 kW / 204 PS). Thiết lập này cho phép Niro EV có phạm vi hoạt động khoảng 253 dặm (407 km).

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: CarPix cho CarScoops

Related posts