2024 Chevrolet Blazer EV Spied, sẽ cung cấp một biến thể SS hiệu suất cao

2024 Chevrolet Blazer EV 17


Các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi đã chụp được những bức ảnh đầu tiên về chiếc Chevrolet Blazer EV 2024 sắp ra mắt, một sản phẩm thay thế chạy bằng pin cho chiếc SUV cỡ trung cùng tên.

Được giới thiệu vào đầu năm nay, Blazer EV đi theo bước chân của mô hình tiêu chuẩn nhưng sử dụng lưới tản nhiệt kín hoàn toàn được bao bọc bởi các cửa hút hình tam giác và các đơn vị chiếu sáng tạm thời.

Di chuyển xa hơn về phía sau, chúng ta có thể thấy một tấm kính chắn gió ngang dốc chảy vào mái nhà dốc với cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính. Chiếc crossover cũng có một nhà kính tiến hóa, các chốt phía sau cơ bắp và thân xe được sắp xếp hợp lý. Mặc dù lớp ngụy trang làm tốt công việc che giấu thiết kế, nhưng chúng ta có thể biết đây là Blazer EV vì hình dạng của cửa cổng sạc đặc biệt giống với các đoạn giới thiệu trước đó.

Cũng đọc: Chevy trêu chọc chiếc xe điện hiệu suất đầu tiên của mình, 2024 Blazer EV SS

Những điểm nổi bật đáng chú ý khác bao gồm cửa nâng thẳng đứng với cửa sổ ngắn và cánh gió phía sau. Chúng được kết hợp bởi một cản sau tương đối đơn giản và bánh xe 21 inch được tối ưu hóa về mặt khí động học với hai tông màu.

Chevrolet luôn kín tiếng về các thông tin cụ thể, nhưng công ty đã xác nhận Blazer EV sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Quan trọng hơn, thương hiệu bowtie cũng đã xác nhận kế hoạch cho một biến thể SS hiệu suất cao.

Thông số kỹ thuật vẫn còn là một bí ẩn, nhưng mẫu xe dự kiến ​​sẽ chạy trên nền tảng Ultium giống như Cadillac Lyric. Mô hình thứ hai có gói pin 100 kWh cung cấp năng lượng cho mô-tơ điện đặt phía sau, cho công suất 340 mã lực (254 kW / 345 PS) và mô-men xoắn 325 lb-ft (440 Nm). Điều này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho chiếc crossover một phạm vi vượt quá 300 dặm (483 km) và có thể Blazer EV có thể có thiết lập tương tự.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: S. Baldauf / SB-Medien cho CarScoopsRelated posts