2024 Audi Q6 E-Tron Sportback nhằm mục đích kết hợp phong cách với hệ thống truyền lực điện

2024 Audi Q6 E Tron


Audi gần đây đã giới thiệu Q6 dựa trên MQB tại Trung Quốc, nhưng chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến Q6 e-tron và Q6 e-tron Sportback sắp tới.

Các mẫu xe thứ hai gần đây đã được theo dõi đang trong quá trình thử nghiệm và chúng sẽ thúc đẩy nỗ lực sản xuất xe điện của Audi về phía trước vì chúng sẽ chạy trên nền tảng PPE hoàn toàn mới, cũng sẽ là nền tảng cho Porsche Macan chạy điện.

Trong khi cả hai nguyên mẫu được trang trí bằng ngụy trang xoáy, những chiếc crossover sẽ có mặt trước tròn trịa với lưới tản nhiệt được bao bọc hoàn toàn được bao bọc bởi các đơn vị chiếu sáng thanh mảnh. Xa hơn bên dưới, có rèm cửa gió dọc và cửa hút gió trung tâm thể thao.

Cũng đọc: 2024 Audi Q6 e-tron phía trước hoàn toàn được che đậy trong những cảnh quay gián điệp mới nhất

Di chuyển xa hơn về phía sau, có một tấm kính chắn gió kiểu gợn sóng chảy vào mái nhà dốc trên biến thể Sportback. Chiếc crossover cũng có thân xe được sắp xếp hợp lý, chắn bùn rõ rệt và một nhà kính nhỏ gọn.

Ở phía sau, có một cửa sổ góc hướng không khí đến một cánh lướt gió nổi bật với đèn phanh thứ ba tích hợp. Chúng ta cũng có thể thấy đèn hậu ba chiều và một cản tròn. Q6 e-tron tiêu chuẩn phần lớn tương tự, nhưng nó sử dụng đường viền mái ít rực rỡ hơn vì tính thực tế là tên của trò chơi.

Bí ẩn lớn nhất vẫn là dòng hệ thống truyền động, nhưng khái niệm A6 e-tron dựa trên PPE có thể cung cấp một số manh mối. Nó có một gói pin khoảng 100 kWh cũng như một hệ thống truyền động mô-tơ kép tạo ra công suất kết hợp là 469 mã lực (350 kW / 476 PS) và mô-men xoắn 590 lb-ft (800 Nm). Điều đó đang được nói, chúng ta có thể mong đợi một loạt các hệ thống truyền động bao gồm các biến thể hiệu suất cao.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: CarPix cho CarScoopsRelated posts