2024 Audi Q6 e-tron phía trước hoàn toàn được che đậy trong những cảnh quay gián điệp mới nhất

8 27

Chiếc Audi Q6 e-tron rất được mong đợi đã bị bắt gặp với lớp ngụy trang được vén lên trong một chuyến lái xe công cộng, cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về phần đầu xe của chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện.

Được chủ đạo bởi lưới tản nhiệt màu bạc sa tanh được đặt trên cùng với bốn vòng của Audi, Q6 e-tron đi theo bước chân của người anh em nhỏ hơn của nó, Q4 e-tron. Trong khi đó, các yếu tố thiết kế bên cạnh lưới tản nhiệt cũng được lấp đầy, mặc dù chúng được làm tối để trông giống cửa hút hơn.

Trong khi đó, đèn pha là một ma trận phức tạp của các yếu tố chiếu sáng, khi chúng tắt, dường như không có bất kỳ hình dạng cụ thể nào. Tuy nhiên, khi bật, thiết kế gợi ý rằng khu vực được chiếu sáng sẽ có thể có nhiều hình dạng. Như đã thấy trong các bức ảnh do thám trước đây, Q6 e-tron sẽ có hàng đèn thứ hai bên dưới đèn pha phức tạp.

Đọc thêm: Audi Q6 E-Tron 2023: Thiết kế, Hiệu suất EV và mọi thứ khác mà chúng ta biết

Phần mui xe cũng được vén lên trong ảnh để lộ một ổ chuột bao gồm dây cáp và thiết bị điện tử. Điều đó cho thấy rằng, mặc dù điều này dựa trên “kiến trúc nền tảng cao cấp” mới của Tập đoàn Volkswagen, giống như nhiều phương tiện đi trước của tập đoàn, nó sẽ không có lỗi.

Mặc dù chúng tôi không biết cụ thể chiếc SUV sẽ cung cấp bao nhiêu sức mạnh, nhưng chúng tôi biết rằng A6 e-tron Concept, bản xem trước của một chiếc sedan trên cùng nền tảng EV, tạo ra công suất tới 470 mã lực (350 kW / 476 PS) và Mô-men xoắn 590 lb-ft (800 Nm). Audi tuyên bố rằng chiếc xe có thể đạt vận tốc 100 km / h trong vòng chưa đầy 4 giây và chạy tốt trong phạm vi hơn 700 km (435 dặm) trên chu trình WLTP.

Q6 e-tron sẽ cạnh tranh với Mercedes EQC, Jaguar I-Pace, Tesla Model X và BMW iX. Trong dòng sản phẩm của Audi, nó sẽ nằm giữa Q4 e-tron và e-tron SUV.

Audi dự kiến ​​sẽ tiết lộ phần còn lại của chiếc SUV trước khi kết thúc năm 2022. Một phiên bản RS được đồn đại sẽ ra mắt sau đó.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: S. Baldauf / SB-Medien

Related posts