2023 VW ID.4 Nhận được biến thể cấp độ đầu vào mới với phạm vi 208 dặm chỉ với $ 37.495

2023 VW ID.4

Volkswagen đã giới thiệu ID.4 2023, hiện được lắp ráp tại Hoa Kỳ và có một loạt các thay đổi.

Bản cập nhật lớn nhất là việc bổ sung một biến thể cấp đầu vào mới được gọi là Tiêu chuẩn ID.4. Nó có động cơ điện đặt phía sau 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và một gói pin 62 kWh nhỏ hơn, dự kiến ​​sẽ cung cấp cho chiếc crossover phạm vi khoảng 208 dặm (335 km).

Mặc dù hơi ngắn nhưng Tiêu chuẩn ID.4 bắt đầu ở mức 37.495 đô la trước khi bao thanh toán với phí đích 1.295 đô la và tín dụng thuế liên bang 7.500 đô la. Điều này giúp hạ giá thành 31.290 USD một cách hiệu quả và điều này làm cho mẫu xe có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các đối thủ như Ford Mustang Mach-E.

Cũng đọc: VW bắt đầu sản xuất ID.4 ở Chattanooga, chiếc xe điện đầu tiên do Mỹ chế tạo

Mặc dù tập trung vào giá trị, tiêu chuẩn ID.4 được trang bị độc đáo vì người mua sẽ tìm thấy cần gạt nước mưa, đèn pha LED và bánh xe hợp kim 19 inch. Chúng được kết hợp bởi một cụm công cụ kỹ thuật số 5,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 12 inch với định vị GPS.

Những điểm nổi bật khác bao gồm ghế trước bọc vải / giả da có sưởi, vô-lăng bọc giả da và hệ thống chiếu sáng xung quanh đa màu sắc. Người mua cũng sẽ tìm thấy bộ sạc điện thoại thông minh không dây, gương chiếu hậu tự động làm mờ, hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng và hệ thống nhập cảnh không cần chìa khóa KESSY.

Danh sách trang bị không dừng lại ở đó vì Tiêu chuẩn ID.4 có nhiều loại hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm Hỗ trợ phía trước với phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, Hỗ trợ bên hông, Kiểm soát khoảng cách đỗ xe và Kiểm soát tia cao. Chúng được tham gia bởi Hệ thống Kiểm soát Hành trình Thích ứng với Dừng và Đi, Hỗ trợ Giữ làn, Hỗ trợ Đi lại 2.0 và Nhận dạng Biển báo Giao thông.

2023 VW ID.4 7

Bên cạnh biến thể cấp nhập cảnh mới, 2023 ID.4 “nhận thấy những nâng cấp về kiểu dáng tinh tế nhưng có mục đích.” Trong số những thay đổi là các điểm nhấn màu đen bóng trên cản trước, bánh xe cập nhật, vạch đèn chiếu sáng và biểu tượng VW phía trước. Nói về phần sau, các biến thể S cũng có logo VW phía sau được chiếu sáng.

Bên trong, có một bảng điều khiển trung tâm cải tiến cũng như hệ thống thông tin giải trí 12 inch tiêu chuẩn mới, thay thế cho màn hình 10 inch trước đây. Các biến thể S cũng có hai nội thất giả da được sắp xếp mới, trong khi ghế sau có hệ thống sưởi hiện đã có trên phiên bản S Plus.

Hệ thống hỗ trợ người lái đã được cập nhật cho năm 2023 vì chiếc crossover hiện có tính năng phát hiện người đi xe đạp cũng như hỗ trợ đỗ xe với bộ nhớ đỗ xe (Park Assist Plus). Hỗ trợ di chuyển cũng đã được cải tiến với chức năng chuyển làn đường mới do người lái khởi xướng.

Volkswagen ID.4 2023 sẽ đến các đại lý ở Mỹ vào mùa thu năm nay. Khi đó, khách hàng có thể trả nhiều tiền hơn cho các biến thể hiện có vì ID.4 Pro bắt đầu ở mức 42.495 đô la, tăng 1.265 đô la. Tương tự như vậy, ID.4 Pro S tăng 1.765 đô la để bắt đầu ở mức 47.495 đô la.

thêm hình ảnh…

Related posts