2023 Volkswagen ID. Khái niệm Sedan điện sang trọng Aero là Tesla Model 3 của VW, có phạm vi 385 dặm

Volkswagen VW ID. Aero 00002 copy

Volkswagen đã phát hành ID 2023. Aero, chiếc sedan hạng sang chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng và là chiếc xe được thiết kế để đối đầu với Tesla Model 3 và BMW i4.

Tiếp theo là những chiếc SUV giả như ID.4 và ID.5, ID.3 hatch và ID. Buzz minivan, Aero là một chiếc fastback bốn cửa sẽ được sản xuất tại Trung Quốc cho thị trường Trung Quốc từ năm 2023. Nhưng cùng năm đó, Volkswagen sẽ công bố một phiên bản phù hợp với thị hiếu của người Mỹ và châu Âu và được sản xuất tại Đức tại nhà máy Emden.

Được Volkswagen mô tả như một chiếc sedan cỡ trung cao cấp dành cho các gia đình Trung Quốc thuộc tầng lớp thượng lưu, ID. Aero chuyển ngôn ngữ thiết kế ID hiện tại sang hình dáng sedan kiểu coupe với trục cơ sở dài hứa hẹn nhiều không gian nội thất. Đặc điểm nổi bật của phần đầu xe là đèn pha LED Matrix mảnh mai và thanh ánh sáng kéo dài theo chiều rộng của mũi xe, trong khi phần đuôi xe cũng được xử lý ánh sáng toàn chiều rộng, mang lại dáng vẻ Audi Sportback cho Aero.

Hồ sơ cho thấy một cú hích rõ rệt ở vòng eo, điều không thấy ở những chiếc xe chạy bằng khí đốt của VW và các vòm tròn đáng ngạc nhiên được nhồi đầy bánh xe 22 inch với thiết kế tua-bin. Về phần nội thất, bạn sẽ phải sử dụng trí tưởng tượng của mình vì VW chưa cung cấp cho chúng tôi bất kỳ hình ảnh nào.

Liên quan: Cập nhật VW ID.4 GTX và ID.5 GTX với chủ đề màu đỏ và đen, thiết bị tiêu chuẩn hơn

Cơ thể của Aero sống theo tên gọi trơn trượt của chiếc xe với hệ số cản 0,23. Nó được xây dựng dựa trên cùng một kiến ​​trúc xe điện MEB được tìm thấy trong ID khác. ô tô, có pin 77 kWh và, mặc dù VW không tiết lộ nhiều về động cơ, chúng tôi có thể giả định rằng chúng sẽ là những động cơ đã có sẵn trong các xe chị em EV của nó.

Không có số liệu hiệu suất có sẵn nhưng Volkswagen đã nhấn mạnh phạm vi WLTP EV lên đến 385 dặm (620 km), sẽ tạo ra ID. Aero dài hơn đáng kể so với các ID khác, một số trong số đó được đánh giá là dưới 300 dặm (483 km).

thêm hình ảnh…

Related posts