2023 Toyota Yaris Cross tăng phiên bản GR Sport và Z Adventure tại Nhật Bản

2023 Toyota Yaris Cross tang phien ban GR Sport va

Toyota đang mở rộng dòng xe Yaris Cross tại Nhật Bản với việc bổ sung GR Sport và Z Adventure. Phiên bản thứ nhất mang đến hương vị thể thao cho chiếc crossover cỡ nhỏ với các cập nhật về hình ảnh và khả năng xử lý, trong khi phiên bản thứ hai nhấn mạnh tính chất hoạt động ngoài trời của nó.

Bắt đầu với Yaris Cross GR Sport, nó rất có thể sẽ là biến thể thể thao nhất trong số các mẫu xe bạn có thể mua vì Toyota không có kế hoạch cung cấp một biến thể GR hoàn toàn sau siêu xe đầu bảng.

Xem thêm: TRD tặng Toyota Yaris Cross A Sweet Rally Kit mới, Modellista cũng tham gia bữa tiệc điều chỉnh

Toyota Yaris Cross GR Sport mới

Toyota Yaris Cross GR Sport 14

Nhìn trực quan, Yaris Cross GR Sport được phân biệt bằng biểu tượng Gazoo Racing trên lưới tản nhiệt và cửa sau, bánh xe nhôm 18 inch bọc trong lốp Falken FK510 SUV, và các tạp dề trước và sau được thiết kế lại một chút. Bên trong, chúng tôi tìm thấy ghế thể thao được hỗ trợ thêm, bọc da tổng hợp và Air Nubuck, các điểm nhấn bằng kim loại sẫm màu, bàn đạp nhôm và huy hiệu GR trên vô lăng và trên tựa đầu.

Quan trọng hơn, còn có một số cải tiến về khả năng xử lý, nâng cao trải nghiệm lái so với Yaris Cross tiêu chuẩn. Chúng bao gồm thanh giằng bổ sung dưới sàn để tăng độ cứng, thiết lập hệ thống treo thể thao hơn giúp giảm hành trình đi 10 mm (0,4 inch), hệ thống lái điện được tinh chỉnh, trục truyền động cứng hơn ở phiên bản hybrid và phản ứng tối ưu cho hệ thống truyền lực.

Tuy nhiên, sức mạnh vẫn không thay đổi, với động cơ xăng 1,5 lít có công suất 118 mã lực (88 kW / 120 PS) và động cơ hybrid 1,5 lít sản sinh công suất tổng hợp 118 mã lực (88 kW / 120 PS).

JDM-spec Toyota Yaris Cross Z Adventure tương tự như Adventure ở Châu Âu

Toyota Yaris Cross Z Adventure 1
Cuộc phiêu lưu của Toyota Yaris Cross Z năm 2023

Toyota Yaris Cross Z Adventure 2

Đối với Toyota Yaris Cross Z Adventure, nó trông giống hệt Yaris Cross Adventure được ra mắt tại châu Âu vào năm 2021. Các tấm trượt kiểu nhôm đã được bổ sung trên cản trước và cản sau, cùng với bánh xe 18 inch và đường ray mái kín đáo. Bên trong cabin, Z Adventure được bọc ghế lạ mắt kết hợp da tổng hợp màu yên xe với vải tweed đen.

Những chỉnh sửa nhỏ về mặt hình ảnh này làm cho Yaris Cross trông chắc chắn, mặc dù nói về mặt cơ học thì nó không khác gì so với mô hình tiêu chuẩn, nghĩa là nó có sẵn với hệ thống truyền động xăng FWD hoặc 1.5 Hybrid có cả hai loại FWD và AWD.

Các biến thể mới sẽ có mặt tại Nhật Bản từ ngày 8 tháng 8. Yaris Cross GR Sport có giá từ ¥ 2,367,000 ($ 17,169) cho mô hình chạy bằng xăng và từ ¥ 2,750,000 ($ 19,947) cho hybrid tự sạc. Yaris Cross Z Adventure bắt đầu từ ¥ 2.331.000 ($ 16.900) và từ ¥ 2.936.000 ($ 21.286) cho bản hybrid.

thêm hình ảnh…

Related posts