2023 Toyota RAV4 Hybrid Woodland Edition được trang bị trên một bộ đồ ngoài trời nhẹ nhàng

2023 Toyota RAV4 Hybrid Woodland Edition duoc trang bi tren

Sau chiếc minivan Sienna, Toyota (thích hợp hơn) đã điều trị Woodland Edition cho 2023 RAV4 Hybrid để có được vẻ ngoài cứng cáp hơn một chút và tăng khả năng off-road.

Đặc biệt, phiên bản đặc biệt đã được nâng cấp với hệ thống treo điều chỉnh TRD với phuộc ống đôi mới có lò xo đàn hồi bên trong để kiểm soát cuộn tốt hơn và đường diềm độc đáo giúp cơ thể kiểm soát được những va chạm và sụt lún lớn, khi đang cưỡi trên chiếc Falken WILDPEAK All tiêu chuẩn. – Lốp xe căng bọc xung quanh bánh xe hợp kim màu đồng (chắc chắn hơn). Thật kỳ lạ, Toyota không đề cập đến chiều cao hành trình cao hơn so với RAV4 Hybrid tiêu chuẩn, nhưng nó có thêm hệ thống treo.

Đọc: Phiên bản Toyota Sienna Woodland năm 2022 bắt đầu với giá hơn 46.000 đô la

Có sẵn các màu ngoại thất Midnight Black Metallic, Cavalry Blue và Ice Cap, Woodlands RAV4 đi kèm một số phụ kiện khác nhau như thanh ngang của giá nóc màu đen nâng lên, sàn và thảm chở hàng tùy chỉnh trong mọi điều kiện thời tiết, tấm chắn bùn đen, huy hiệu đen, 120V biến tần để cung cấp năng lượng cho các vật dụng trong chuyến đi cắm trại và các đầu ống xả kép màu đen-chrome. Và đó là tổng kết tất cả sự khác biệt.

Phiên bản Woodlands được xây dựng dựa trên RAV4 Hybrid kết hợp động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh với hộp số CVT và hệ thống dẫn động bốn bánh điện tử (AWD) sử dụng hai động cơ điện độc lập ở bánh sau chứ không phải hệ thống phân phối mô-men xoắn trong hệ truyền động, tạo ra công suất tổng hợp 219 mã lực.

Toyota vẫn chưa công bố chi tiết giá của Woodland Edition, nhưng trong trường hợp của Sienna, nó đi kèm với phí bảo hiểm 3.500 đô la so với XLE thông thường. Chúng tôi hy vọng nó sẽ được bán tại Hoa Kỳ vào mùa hè này.

Những thay đổi nhỏ trong phạm vi 2023MY RAV4

Cùng với Phiên bản Woodlands mới và sau các bản sửa đổi năm ngoái, Toyota cũng đã thông báo một số cập nhật nhỏ trên tất cả các phiên bản RAV4 cho năm 2023MY. Những điều này được làm nổi bật bởi hệ thống đa phương tiện mới của thương hiệu có thể được cập nhật qua mạng và được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe. Nó cho phép kết nối điện thoại bluetooth kép và hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto, với LE / Hybrid LE, XLE / Hybrid XLE, XLE Premium / Hybrid XLE Premium, Adventure và Hybrid SE có màn hình 8 inch và TRD Off -Road, Hybrid XSE, Limited / Hybrid Limited và Prime XSE một màn hình 10,5 inch lớn hơn.

Ở những nơi khác, Toyota đã giới thiệu Màn hình đa thông tin 12,3 inch mới trên Limited / Hybrid Limited và Prime XSE, với màn hình 12,3 inch tùy chọn trên XLE Premium / Hybrid XLE Premium, TRD Off-Road và Hybrid XSE. Các cấp độ LE / Hybrid LE, XLE / Hybrid XLE và Hybrid SE có màn hình 7 inch tiêu chuẩn.

thêm hình ảnh…

Related posts