2023 Toyota RAV4 có được cụm công cụ kỹ thuật số mới và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn hơn ở châu Âu

2023 Toyota RAV4 co duoc cum cong cu ky thuat

Toyota đã công bố một loạt nâng cấp cho RAV4 tại châu Âu. Thế hệ thứ năm của chiếc SUV ban đầu được giới thiệu vào năm 2018 và nhận được một bản nâng cấp nhẹ vào năm 2021, giờ đây được hưởng lợi từ việc bổ sung cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,5 inch và bộ Toyota Safety Sense được cập nhật một chút cho Năm mô hình 2023.

RAV4 có màn hình cảm ứng độ nét cao 10,5 inch mới đã được giới thiệu trong các mẫu xe Toyota khác bao gồm Corolla và Corolla Cross.

Xem thêm: Toyota Corolla EU-Spec 2023 được cải tiến hệ thống hybrid và nâng cấp công nghệ nhẹ

Thông tin giải trí mới đạt tiêu chuẩn với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay, nó có tính năng điều hướng dựa trên đám mây với dữ liệu trực tiếp về giao thông và tính khả dụng của bãi đậu xe gần điểm đến của bạn, cùng với một tác nhân thoại mới trên tàu. Theo tùy chọn, hệ thống có thể cung cấp nhiều chức năng hơn như điều hướng mà không cần kết nối dữ liệu, nhận dạng biển báo đường cao tốc, cảnh báo thời tiết và cảnh báo vùng phát thải thấp.

Hơn nữa, Toyota đang cung cấp gói “Dịch vụ thông minh” qua đường hàng không bốn năm mang lại khả năng kết nối bổ sung và các chức năng từ xa (khóa, mở khóa, điều khiển khí hậu, cửa sổ, đèn chiếu sáng, v.v.) bằng ứng dụng MyT.

2023 Toyota RAV4 For Europe 5

RAV4 cũng trở nên phù hợp hơn với các đối thủ nhờ việc bổ sung một cụm công cụ kỹ thuật số mới, lớn hơn và có cấu hình cao hơn. Đơn vị 12,3 inch là trang bị tiêu chuẩn ở tất cả các hạng bên cạnh phiên bản cấp nhập cảnh có phiên bản 7 inch nhỏ hơn. Màn hình có bốn chế độ (Casual, Smart, Sport và Tough) và ba cách bố trí, cho phép người lái cá nhân hóa hình thức của mặt đồng hồ kỹ thuật số theo sở thích của họ.

Đặt buồng lái kỹ thuật số hiện đại hơn sang một bên, RAV4 cũng có bộ phần mềm Toyota Safety Sense được cập nhật nhẹ nhàng. Hệ thống Trước Va chạm hiện có hỗ trợ giao lộ để rẽ an toàn hơn tại các giao lộ, trong khi trong Plug-in Hybrid, hệ thống có thể phát hiện các phương tiện đang tới trong làn đường giao thông của SUV. Ngoài ra, Toyota đã bổ sung Hệ thống hỗ trợ lái khẩn cấp có thể tránh người đi bộ, với Plug-in Hybrid có thêm tính năng nhận dạng xe đạp và xe đang đỗ.

Đọc thêm: Toyota cung cấp cho US-Spec 2022 RAV4 một số cập nhật nhỏ về kiểu dáng

2023 Toyota RAV4 For Europe 1s

Chiếc SUV phổ biến không nhận được bất kỳ cập nhật lớn nào về kiểu dáng sau khi nâng cấp nhẹ vào tháng 9 năm 2021 với đèn pha LED cập nhật và bánh xe hợp kim mới. Thay đổi duy nhất cho năm mô hình 2023 là việc bổ sung bóng ngoại thất Platinum White Pearl trong toàn bộ dòng sản phẩm Plug-in Hybrid và Hybrid (ngoại trừ trang trí Adventure), cùng với tùy chọn hai tông màu với mái xe Midnight Black Metallic.

Về hệ truyền động, phạm vi được chuyển sang bao gồm Hybrid 2,5 lít sản sinh 215 mã lực (160 kW / 218 PS) ở FWD và 219 mã lực (163 kW / 222 PS) ở dạng AWD-i, cộng với Plug- hiệu quả hơn trong hệ thống hybrid với công suất 302 mã lực (225 kW / 306 PS) và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Không có đề cập đến biến thể xăng 2.0 lít chỉ ICE sắp ra mắt, với Toyota tập trung vào các tùy chọn điện khí hóa.

Toyota RAV4 2023 sẽ đi vào sản xuất vào quý 3 năm 2022. Nhà sản xuất ô tô không công bố giá cho mẫu xe cập nhật nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ phản ánh chặt chẽ phạm vi Euro hiện tại.

thêm hình ảnh…

Related posts