2023 Toyota Highlander được cập nhật công nghệ và động cơ Turbo mới ở châu Âu

2023 Toyota Highlander duoc cap nhat cong nghe va dong

Vài tháng sau khi công bố các bản cập nhật cho Highlander 2023MY tại Mỹ, Toyota đã mang đến những nâng cấp tương tự cho phiên bản SUV châu Âu. Do đó, Highlander theo tiêu chuẩn EU được hưởng lợi từ công nghệ mới, tùy chọn màu sắc mới và việc bổ sung động cơ 2,4 lít tăng áp chỉ dành riêng cho các thị trường Đông Âu.

Xin lưu ý rằng Toyota Highlander đã đến các bờ biển châu Âu vào năm 2021, vì vậy nó là một sự bổ sung tương đối mới cho phạm vi. Đối với mẫu xe năm 2023, người mua ở châu Âu có thêm tùy chọn sơn kim loại Cypress Green cho ngoại thất và bộ la-zăng hợp kim 20 inch mới được hoàn thiện bằng màu đen bóng. Bên trong, Toyota đã bổ sung thêm các màu Beige và Ocher cho ghế bọc da.

Đọc thêm: Toyota Grand Highlander được đồn đại về việc ra mắt năm 2023 với tùy chọn hybrid

Quan trọng hơn, Highlander có cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch có thể cấu hình mới (với các chế độ Casual, Smart, Tough và Sport) cùng với màn hình cảm ứng 12,3 inch lớn hơn trên bảng điều khiển trung tâm được tích hợp thông tin giải trí mới nhất của Toyota. Do đó, chiếc SUV hiện cung cấp điều hướng dựa trên đám mây, hệ thống thoại trên xe được cải tiến, kết nối Apple CarPlay không dây / Android Auto có dây và các chức năng từ xa thông qua điện thoại thông minh của người dùng. Hơn nữa, Toyota Smart Connect + mang đến bản đồ thành phố 3D, nhận dạng biển báo đường và thông tin vị trí camera tốc độ cố định. Cuối cùng, đế sạc không dây đã được di dời để dễ dàng truy cập hơn như trong Lexus ES được cập nhật gần đây.

Tại Đông Âu, Highlander hiện đã có mặt với động cơ xăng 4 xi-lanh 2,4 lít tăng áp mới. Nhà máy sản sinh công suất 265 mã lực (198 kW / 269 PS) và 309 lb-ft (418 Nm). Những con số đó làm cho nó kém mạnh mẽ hơn so với động cơ 3,5 lít V6 mà nó thay thế. Tuy nhiên, động cơ mới giúp cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2. Tại Tây Âu, chiếc SUV vẫn giữ nguyên thiết lập hybrid tự sạc với động cơ 2,5 lít hút khí tự nhiên và hai mô-tơ điện sản sinh công suất tổng hợp 245 mã lực (182 kW / 248 PS), rõ ràng là hệ thống truyền động hiệu quả nhất trong nhóm.

Toyota Highlander cập nhật đã có sẵn để đặt hàng ở châu Âu, với những chuyến giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào quý 4 năm 2022.

thêm hình ảnh…

Related posts