2023 Toyota GR Corolla sẽ trở thành chiếc xe có tốc độ cho vòng chung kết giải vô địch quốc gia của NASA tại Laguna Seca

2023 Toyota GR Corolla se tro thanh chiec xe co

Toyota đã công bố hôm nay rằng mẫu xe hatchback mới nhất của hãng, GR Corolla, sẽ đảm nhận các nhiệm vụ về xe tốc độ cho Giải vô địch quốc gia của Hiệp hội Thể thao Ô tô Quốc gia (NASA) năm 2022, diễn ra tại Laguna Seca vào tháng tới.

Đối với sự kiện này, GR Corolla sẽ có màu sơn đặc biệt lấy cảm hứng từ các cuộc đua xe thể thao và độ bền của Toyota Gazoo Racing. Chiếc xe sẽ dẫn đầu hơn 350 người tham gia ở 25 hạng đua tại vòng đua mang tính biểu tượng trong suốt chặng đường của giải vô địch cuối tuần, diễn ra từ ngày 15 đến 18 tháng 9 năm 2022.

Michael Tripp, Phó chủ tịch tiếp thị của Toyota cho biết: “Năm ngoái, chúng tôi đã rất vinh dự khi được tiến hành tất cả các cuộc đua tại Giải vô địch NASA tại Daytona với chiếc GR86 hoàn toàn mới và thật tuyệt khi được trở lại, lần này với chiếc GR Corolla đầu tiên,” Michael Tripp, phó chủ tịch tiếp thị của Toyota cho biết. “Đây là một sự kiện tuyệt vời và là một cách hoàn hảo để mang đến cho người hâm mộ và các đối thủ cạnh tranh của NASA cơ hội khám phá GR Corolla trong môi trường tự nhiên – trên đường đua.”

Đọc thêm: Chiếc xe Pace cho các cuộc đua vô địch NASA là chiếc Toyota GR 86 2022 mới

Bản hot hatch 300 mã lực (224 kW / 304 PS) được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,6 lít, được kết hợp độc quyền với hộp số sàn và truyền sức mạnh của nó đến cả bốn bánh. Hệ thống AWD cho phép người lái chọn lượng mô-men xoắn được gửi đến mỗi trục, với các tùy chọn cho mức phân chia 60-40, 50-50 hoặc 30-70 lần lượt ở bánh trước và bánh sau.

Được công bố vào đầu năm nay, Corolla mới có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ là một chiếc xe tốc độ tại các sự kiện của NASA. Toyota thông báo rằng chủ sở hữu sẽ tự động nhận được tư cách thành viên miễn phí một năm của hiệp hội. Ngoài ra, họ cũng sẽ nhận được một ngày theo dõi miễn phí tại Sự kiện Lái xe Hiệu suất cao của NASA, mang đến cho chủ sở hữu cơ hội nhận được sự hướng dẫn từ một chuyên gia để giúp họ khai thác tối đa chiếc xe của mình.

Trong khi đó, chiếc GR Corolla Pace sẽ đứng đầu bảng cho mọi cuộc đua tại giải vô địch cuối tuần của NASA, bao gồm cả cuộc đua cuối cùng giành người chiến thắng vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9.

“Thật tuyệt khi tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với Toyota, và thật thú vị khi GR Corolla trở thành chiếc xe tốc độ chính thức của Giải vô địch NASA năm 2022”, Giám đốc Điều hành kiêm Phó Chủ tịch NASA Jeremy Croiset cho biết. “Và ngoài nhiều người sẽ xem nó trên đường đua, người hâm mộ cũng có thể theo dõi trực tuyến và xem các cuộc đua nghiệp dư tốt nhất trong nước từ sự thoải mái ở nhà.”

2023 Toyota GR Corolla 2

Related posts