2023 Toyota Crown Teaser Tất cả nhưng xác nhận các thiết kế bằng sáng chế bị rò rỉ

2023 Toyota Crown Teaser Tat ca nhung xac nhan cac

Một hình ảnh trêu ghẹo mới từ Toyota hoàn toàn xác nhận rằng Crown thế hệ tiếp theo sẽ trông giống như một chiếc sedan cao cấp mà chúng ta đã thấy trước đây trong các hình ảnh bằng sáng chế.

Đoạn teaser, lần đầu tiên được Creative Trend nhìn thấy, hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7 và cho thấy cấu hình của chiếc xe từ đầu mũi đến ngay trước tay nắm cửa trước. Hình ảnh vẫn ẩn một số chi tiết, nhưng đó là một ngôn ngữ thiết kế mà chúng ta đã thấy trước đây.

Chỉ vài tuần trước, hình ảnh của một bằng sáng chế mà Toyota nộp đơn đã được tìm thấy trên mạng, và chúng cho thấy một logo trông đáng ngờ giống như vương miện trên mặt trước của một chiếc xe gầm cao có kiểu dáng giống coupe (hoặc sportback, mượn một chiếc Audi) hạn) các đường thân và bốn (hoặc năm) cửa.

Đọc thêm: Logo Toyota Crown được tiết lộ, Mẫu mới ra mắt vào ngày 15 tháng 7

2023 Toyota Crown 4

Cụ thể, nó có mui xe dốc xuống gần phía trước về phía đèn pha sắc nét. Nó cũng có một phần trang trí chạy dọc theo cả hai cửa bên, mặt trước của nó xuất hiện trong hình ảnh teaser ở trên.

Những điểm tương đồng giữa những hình ảnh này, cũng như sự xác nhận của logo mới cho Toyota Crown, cho thấy những hình ảnh bằng sáng chế đó khá chắc chắn là chính xác. Điều này có nghĩa là chiếc xe mới sẽ là một sự thay đổi đáng kể so với những chiếc xe cũ của nó.

Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Toyota, Crown đã từng là một chiếc sedan rất truyền thống. Tuy nhiên, doanh số của mô hình này đã giảm và nó đã không có sẵn ở Mỹ trong nhiều thập kỷ. Với sự thay đổi thế hệ này, tất cả có thể thay đổi.

2023 Toyota Crown 42 copy
Bằng sáng chế thiết kế chính thức của Toyota Crown 2023 mới

2023 Toyota Crown 40

Một đoạn teaser khác được phát hành vào ngày hôm qua (cùng một đoạn xác nhận logo Crown) đã đặt câu hỏi một cách khó hiểu rằng Crown sẽ là một chiếc sedan hay một chiếc SUV. Điều đó rõ ràng cho thấy rằng chiếc sedan cao cấp đang vượt qua hàng rào giữa cả hai kiểu dáng, như đã được thử nghiệm bởi các nhà sản xuất ô tô khác, như Peugeot.

Trong khi đó, một tài liệu đại lý bị rò rỉ được Carscoops nhìn thấy cho thấy một phiên bản SUV của Crown sẽ được bán tại Mỹ và có thể đến các phòng trưng bày đại lý ngay sau mùa thu năm nay.

Các phương tiện truyền thông Nhật Bản đưa tin rằng mẫu xe mới sẽ dựa trên kiến ​​trúc TNGA-K, cung cấp các phương tiện cả bố trí FWD và AWD, cũng như hệ thống truyền động hybrid và điện. Mong đợi để tìm hiểu chính xác những gì đang xảy ra với Crown mới vào ngày 15 tháng 7, khi chiếc xe được công bố.

2023 Toyota Crown 3

Related posts