2023 Toyota Crown được giới thiệu một lần cuối cùng trước khi ra mắt ngày 15 tháng 7

2023 Toyota Crown duoc gioi thieu mot lan cuoi cung

Toyota chuẩn bị ra mắt Crown mới, và trước khi tiết lộ chính thức vào ngày 15 tháng 7, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã hé lộ chiếc xe lần cuối.

Giống như đoạn teaser cuối cùng mà họ đưa ra, đoạn này cũng đặt ra câu hỏi “Sedan? SUV? ” câu hỏi để chỉ ra cách chiếc xe sẽ làm mờ ranh giới giữa hai điều này. Và nhờ một tập hợp các hình ảnh bằng sáng chế xuất hiện trực tuyến vào cuối tháng trước, chúng tôi biết điều đó là đúng. Tương tự như những chiếc xe như Polestar 2 và Peugeot 408, Crown mới sẽ áp dụng phong cách thân xe sedan cao để phục vụ nhiều hơn cho đám đông crossover mà không hoàn toàn từ bỏ nguồn gốc sedan của nó.

Đọc thêm: Mọi điều chúng ta biết về Toyota Crown 2023 sắp ra mắt

Sau đó trong đoạn giới thiệu, chúng ta có thể thấy các bộ phận của chiếc xe mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, ít nhất là không chính thức. Những chi tiết như vậy bao gồm khu vực đèn pha, thanh đèn trước và sau, bánh xe, chắn bùn và góc nhìn từ trên xuống của mui xe, và tất cả chúng đều khớp với hình ảnh bằng sáng chế. Thứ gì đó vẫn chưa được hiển thị, hình ảnh bằng sáng chế hay nói cách khác, là nội thất, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ tiết lộ chính thức.

Liên quan đến hệ thống truyền động, dòng sản phẩm dự kiến ​​sẽ chỉ là hybrid. Các đối thủ có thể bao gồm một động lực hybrid 2,5 lít bốn xi-lanh tạo ra khoảng 210 mã lực, cũng như một động cơ plug-in hybrid hàng đầu, với cùng một thiết lập được điều chỉnh để tạo ra khoảng 300 mã lực như Toyota RAV4 Prime và Lexus NX450h + hoặc một động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2,4 lít với một mô-tơ điện tạo ra công suất khoảng 350 mã lực.

Xem thêm: 2023 Toyota Crown Teaser Tất cả nhưng xác nhận các thiết kế bằng sáng chế bị rò rỉ

Cả hai tùy chọn dẫn động cầu trước và dẫn động tất cả các bánh sẽ có sẵn và các báo cáo cho biết chiếc xe sẽ dài bằng chiếc Avalon mà nó thay thế trong khi cao hơn khoảng 2 inch (5,08 cm) so với các mẫu SUV-sedan khác như chiếc. đã đề cập ở trên.

Video cũng có khẩu hiệu “Khám phá vương miện của bạn” giống như đoạn giới thiệu cuối cùng cũng như các hình ảnh về biểu tượng Vương miện đã được sửa đổi, theo sau là lời nhắc nhở về ngày tiết lộ ngày 15 tháng 7. Sau màn ra mắt đó, Crown dự kiến ​​sẽ được bán sớm nhất là vào tháng 10 và lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, người ta nói rằng mô hình này sẽ một lần nữa được bán tại Mỹ

Related posts