2023 Toyota Crown có được vẻ ngoài hung dữ hơn từ các bộ phận và mô hình GR

2023 Toyota Crown co duoc ve ngoai hung du hon

Toyota vừa tiết lộ Crown mới trong vỏ bọc thông số kỹ thuật của Mỹ và JDM, nhưng GR Parts và Modellista đã tiết lộ các gói điều chỉnh của họ cho chiếc crossover. Các nâng cấp tập trung vào ngoại thất, mang đến cho Crown một dáng vẻ thể thao hơn nhờ sử dụng các bộ phận chất lượng OEM.

Bắt đầu với GR Parts, bộ bodykit có tên “Voguish Aerodynamics” và bao gồm các tiện ích bổ sung bộ chia, phần mở rộng ngưỡng cửa bên, yếm sau với bộ khuếch tán tích hợp và một cánh lướt gió kín đáo trên thùng xe. Các bộ phận hàng không được làm bằng nhựa và có thể được mua riêng lẻ hoặc trọn gói với chi phí sơn là 324.500 yên (2.341 USD).

Cũng nên đọc: Toyota ra mắt dòng Crown mới với bốn kiểu dáng khác nhau tại Nhật Bản, bao gồm cả bất động sản và SUV

Nếu bạn muốn kết hợp những nâng cấp trực quan với bộ la-zăng hợp kim 21 inch trong hình, bạn sẽ cần thêm 308.000 Yên (2.222 USD) hoặc 484.000 Yên (3.487 USD) cùng với lốp Michelin. Các tùy chọn khác từ danh mục Phụ tùng GR bao gồm chìa khóa sợi aramid, bộ bảo vệ tay nắm cửa, bộ ổn định cửa và thanh chống phía trước nâng cấp hệ thống treo với giá ¥ 49.500 ($ 357).

Chuyển sang Modellista, bộ dụng cụ có tên “Brilliant Force” của họ mạnh mẽ hơn một chút khi nói đến bộ tách phía trước và phần mở rộng ngưỡng cửa sâu hơn, nhưng tinh tế hơn ở phía sau, nơi chúng tôi tìm thấy bộ khuếch tán cùng màu thân xe và ống xả giả. hoàn thành bằng chrome. Ở đây, toàn bộ bộ sản phẩm đắt hơn, được bán với giá ¥ 422.400 (3.048 USD) khi sơn, nhưng nó cũng bao gồm chắn bùn cùng màu thân xe, trang trí lưới tản nhiệt phía trước, nắp gương và trang trí bảo vệ bên.

Bánh xe hợp kim của Modelista cũng có kích thước 21 inch. Chúng có sẵn dưới dạng một bộ đầy đủ bao gồm lốp xe với giá 462.000 yên (3.331 USD), hoặc chỉ la-zăng hợp kim với giá 286.000 yên (2.062 USD). Cuối cùng, bạn có thể nhận được tấm bảo vệ tay nắm cửa, tấm giữ biển số và tấm che nắng với thương hiệu Modellista. Không giống như GR Parts, Modellista không cung cấp bất kỳ nâng cấp hệ thống treo nào cho Crown.

Mô hình dựa trên TNGA có sẵn với hai hệ truyền động hybrid khác nhau. Tùy chọn mạnh nhất là Crown Crossover RS, được bán với tên Crown Platinum tại thị trường Mỹ, có công suất tổng hợp khoảng 340 mã lực (254 kW / 345 PS). Hệ thống hybrid bao gồm động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít tăng áp, động cơ điện kép, hộp số tự động sáu cấp chuyển số trực tiếp và pin hyđrua kim loại niken-kim loại lưỡng cực công suất cao.

Toyota Crown Crossover đã có sẵn để đặt hàng tại Nhật Bản, nơi những chiếc xe giao đầu tiên dự kiến ​​sẽ được giao vào mùa thu năm 2022. Khách hàng ở Mỹ sẽ nhận được Crown vào cuối năm 2022, vì nhãn hiệu đã tạo ra sự trở lại lớn cho năm mẫu xe 2023.

Toyota Crown GR-Bộ phận “Khí động học Voguish”

thêm hình ảnh…

Toyota Crown Modellista “Lực lượng rực rỡ”

thêm hình ảnh…

Related posts