2023 Toyota Corolla Cross Hybrid đến Mỹ với 194 HP và 37 MPG kết hợp

2023 Toyota Corolla Cross Hybrid den My voi 194 HP

Giá xăng đang dao động ở mức cao nhất mọi thời đại, nhưng Toyota sẽ ra tay giải cứu với mẫu xe Corolla Cross Hybrid 2023.

Được thiết kế để có giá cả phải chăng và tiết kiệm nhiên liệu, Corolla Cross Hybrid sẽ được sản xuất tại nhà máy Mazda Toyota Manufacturing ở Huntsville, Alabama, và sẽ được bán tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Đọc: Toyota Corolla nâng cấp 2023 được cập nhật hệ thống truyền động chính với AWD Hybrid và hơn thế nữa

Toyota không công bố nhiều thông số kỹ thuật nhưng xác nhận mẫu xe sẽ có hệ thống hybrid thế hệ thứ năm cũng như hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Điều đó không còn nhiều để tiếp tục, nhưng chiếc crossover sẽ có công suất tổng hợp là 194 mã lực (145 kW / 197 PS) và cao hơn 25 mã lực (19 kW / 25 PS) so với mô hình tiêu chuẩn.

Điều này sẽ cho phép Corolla Cross Hybrid tăng tốc từ 0-60 mph (0-96 km / h) trong 8,0 giây và trả về ước tính 37 mpg kết hợp. Con số thứ hai tốt hơn 7 mpg so với các phiên bản dẫn động tất cả các bánh của Corolla Cross cũng như tốt hơn 5 mpg so với các biến thể dẫn động cầu trước.

Năm trang bị bao gồm ba biến thể S

Chi tiết đầy đủ sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt, nhưng Corolla Cross Hybrid sẽ được cung cấp với năm phiên bản khác nhau bao gồm các cấp độ LE và XLE quen thuộc. Chúng được kết hợp với các trang trí S, SE và XSE mới có kiểu dáng thể thao hơn và hệ thống treo điều chỉnh thể thao.

S được trang bị đèn chiếu sáng LED, hệ thống ra vào thụ động và bánh xe hợp kim 17 inch. Người mua cũng sẽ tìm thấy hệ thống Đa phương tiện Toyota Audio 8 inch với Apple CarPlay và Android Auto không dây. Hệ thống thông tin giải trí mới sẽ trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Corolla Cross 2023 và cung cấp điều hướng dựa trên đám mây, trợ lý thông minh, cập nhật qua mạng và phát trực tuyến Amazon Music và Apple Music tích hợp.

Trang trí SE có thêm kính bảo vệ riêng tư, đường ray trên nóc và lẫy chuyển số, trong khi XSE được phân biệt bằng bộ đèn LED cao cấp, đèn sương mù và bánh xe hợp kim 18 inch lớn hơn. Phiên bản thứ hai cũng tự hào có ghế trước SofTex có sưởi với khả năng điều chỉnh điện ở phía người lái.

2023 Toyota Corolla Cross Hybrid 20

Các phiên bản SE và XSE trang bị ngoại thất hai tông màu với mái nhà màu đen tương phản với các thân xe màu đỏ Acidic Blast, Barcelona Red Metallic, Blue Crush Metallic hoặc Sonic Silver Metallic. Khách hàng cũng có thể lựa chọn ngoại thất đơn sắc với một số màu đã nói ở trên cũng như Cypress, Jet Black Mica và Wind Chill Pearl.

Quay trở lại trang bị, tất cả các mẫu Corolla Cross 2023 đều được trang bị bộ hệ thống hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense 3.0. Nó thay thế hệ thống 2.0 trước đó và có một số cải tiến cũng như cải thiện khả năng phát hiện.

Đặc biệt, Hệ thống phát hiện trước va chạm với người đi bộ hiện có thể phát hiện xe máy trong một số điều kiện nhất định. Mẫu xe này cũng tự hào có hỗ trợ rẽ ở ngã tư và “cải thiện nhận dạng làn đường” để nâng cao Hỗ trợ theo dõi làn đường và Cảnh báo chệch làn đường với Hỗ trợ lái.

Các điểm nổi bật khác bao gồm Kiểm soát hành trình bằng radar năng động, Đèn chiếu sáng tự động, Hỗ trợ đăng ký đường và Nhắc nhở hàng ghế sau. Chúng được tham gia bởi Màn hình điểm mù và Cảnh báo giao thông phía sau.

thêm hình ảnh…

Hình ảnh Toyota và Mike Gauthier cho Carscoops

Related posts