2023 Toyota bZ4X có giá khởi điểm 42.000 USD và cập bến các đại lý vào mùa xuân này

2023 Toyota bZ4X co gia khoi diem 42000 USD va

Toyota bZ4X 2023 sẽ đến các đại lý ở Mỹ vào mùa xuân này và công ty đã công bố giá sẽ bắt đầu từ 42.000 đô la trước khi bao thanh toán khoản phí đích 1.215 đô la cũng như các ưu đãi liên bang, tiểu bang và địa phương.

Trong khi bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ dành bài viết này cho các thiết bị và tùy chọn của EV.

Bắt đầu mọi thứ là bZ4X XLE cấp nhập cảnh, có ngoại thất hai tông màu với chắn bùn màu đen đã gây tranh cãi. Chúng được kết hợp bởi đèn pha chiếu Bi-LED, đèn hậu LED và bánh xe hợp kim 18 inch. Những tiện ích khác bao gồm mái che bằng kính toàn cảnh cố định, kính bảo vệ riêng tư, cần gạt nước mưa và gương chiếu hậu gập điện tích hợp đèn báo rẽ cũng như đèn báo vũng nước.

Thúc đẩy: Toyota bZ4X 2023 là một chiếc EV kỳ quặc, nhưng thoải mái với phạm vi lên tới 252 dặm

Di chuyển vào cabin, người lái sẽ tìm thấy cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch và hệ thống Đa phương tiện Toyota Audio 12,3 inch với điều hướng dựa trên đám mây có sẵn cũng như Android Auto và Apple CarPlay không dây. BZ4X cũng được trang bị vô lăng nghiêng / kính thiên văn bọc da, ghế bọc vải / SofTex và bộ sạc điện thoại thông minh không dây. Các trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai vùng, hệ thống âm thanh sáu loa, năm cổng USB và trang trí màu đen piano. Những khách hàng tìm kiếm sự sang trọng hơn có thể bổ sung gói thời tiết lạnh bao gồm vô lăng bọc da có sưởi và ghế trước có sưởi.

Danh sách trang bị không dừng lại ở đó vì mọi bZ4X đều đạt tiêu chuẩn với bộ hệ thống hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense. Nó bao gồm Hệ thống trước va chạm với tính năng Phát hiện người đi bộ, Cảnh báo chệch làn đường với Hỗ trợ lái và Hỗ trợ theo dõi làn đường giúp EV luôn tập trung trên làn đường của mình. Mẫu xe cũng có Hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar động toàn dải tốc độ, Đèn chiếu xa tự động và Hỗ trợ báo hiệu đường bộ. Chúng được kết hợp với Hệ thống hỗ trợ thoát hiểm an toàn, Màn hình điểm mù với Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và Hỗ trợ đỗ xe trước / sau với phanh tự động.

2023 Toyota bZ4X 149

BZ4X Limited có giá bắt đầu từ 46.700 USD và có ngoại thất cao cấp hơn với đường viền mạ crôm, đèn pha chiếu nhiều LED và bánh xe 20 inch lớn hơn. Mẫu xe này cũng có cổng nâng điện kích hoạt bằng chân, giúp cải thiện khả năng tiếp cận khu vực chở hàng phía sau.

Nói về nội thất, xe sang trọng hơn vì bZ4X Limited có vô lăng bọc da có sưởi và ghế SofTex với hệ thống sưởi và thông gió ở phía trước cũng như điều chỉnh điện tám hướng ở phía người lái. Nó cũng tự hào có công nghệ phím kỹ thuật số, hệ thống camera quan sát xung quanh và camera dự phòng với đường lưới động.

Một số tùy chọn sẽ có sẵn bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp JBL chín loa với một loa siêu trầm và một bộ khuếch đại. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói thời tiết lạnh bao gồm sưởi ghế sau cũng như sưởi bức xạ phía trước để làm ấm chân và bàn chân của bạn. Những khách hàng có số lượng hạn chế cũng có thể đặt hàng một mái nhà màu đen tương phản.

2023 Toyota bZ4X 125

Bất kể lựa chọn trang trí nào, những chiếc bZ4X dẫn động cầu trước đều có bộ pin lithium-ion 71,4 kWh và một động cơ điện cho công suất 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và mô-men xoắn 265 Nm. Thiết lập này cho phép XLE dẫn động cầu trước có phạm vi EPA ước tính là 252 dặm (406 km), trong khi phiên bản Limited dẫn động cầu trước có phạm vi hoạt động thấp hơn một chút là 242 dặm (389 km).

Những khách hàng đang tìm kiếm hiệu suất được cải thiện và khả năng bám đường trong mọi thời tiết có thể nâng cấp lên biến thể dẫn động tất cả các bánh, với chi phí thêm 2.080 USD. Nó có hai mô-tơ điện, mỗi mô-tơ tạo ra công suất 107 mã lực (80 kW / 108 PS) và mô-men xoắn 124 lb-ft (168 Nm). Làm phép toán, mô hình có công suất cực đại kết hợp là 214 mã lực (160 kW / 217 PS) và mô-men xoắn 228 lb-ft (309 Nm).

Đó không phải là những thay đổi duy nhất vì các biến thể dẫn động bốn bánh có gói pin 72,8 kWh lớn hơn một chút. Tuy nhiên, điều này chỉ bù đắp được phạm vi hoạt động bị giảm vì các mẫu XLE có mức đánh giá EPA ước tính là 228 dặm (367 km) trong khi các biến thể Limited đạt mức 222 dặm (357 km).

2023 Toyota bZ4X Pricing

thêm hình ảnh…

Related posts